Sao nữ Vbiz lần đầu tiết lộ chuyện gây sốc: Bị bạn nam người Pháp hành động nhạy cảm, khiến sang chấn tâm lý khi học lớp 5

14:45 | 24/04/2023

Bị một bạn nam bất ngờ có hành động trêu đùa chưa phù hợp, sao nữ này đã bị ảnh hưởng tâm lý.

Vào tối ngày 23/4, Ngọc Thanh Tâm đã đăng tải video mới thu hút sự chú ý của khán giả. Cụ thể, khi được một netizen hỏi về chuyện có từng là nạn nhân của bạo lực học đường, nữ diễn viên sinh năm 1993 gây sốc vì chia sẻ câu chuyện bị sang chấn tâm lý do 1 hành động của bạn nam. Khi còn học tiểu học, Ngọc Thanh Tâm đã bị một bạn nam người Pháp bất ngờ có hành động nhạy cảm tụt quần cô xuống.

“Thực ra để nói về bị đánh thì Tâm chưa từng bị đánh, chưa từng bị bạo lực học đường. Nhưng bị sang chấn kiểu khác thì Tâm đã bị rồi. Năm lớp 5 có một bạn nam người Pháp, lúc đó Tâm đang mặc một bộ đồ thể dục và bạn ấy đến kéo cái quần của Tâm xuống”, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ. Hiện tại, nữ diễn viên 9x cho biết khi ngồi kể lại thì thấy buồn cười nhưng thời điểm đó cô mới vào trường, không quen biết bất kỳ ai thì bị ảnh hưởng rất nhiều tới tinh thần.

Ngọc Thanh Tâm cho biết cô từng bị sang chấn vì hành động nhạy cảm của bạn nam người Pháp khi học lớp 5

Sao nữ Vbiz lần đầu tiết lộ chuyện gây sốc: Bị bạn nam người Pháp hành động nhạy cảm, khiến sang chấn tâm lý khi học lớp 5 - Ảnh 3.
Thời điểm đó, nữ diễn viên vừa mới vào trường và không quen biết bất kỳ ai nên đã bị sang chấn tinh thần

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm là con gái của một nữ đại gia thuỷ sản có tiếng tại TP.HCM. Nữ diễn viên 9x được nhiều người biết đến khi tham gia các bộ phim như Hiệp Sĩ Mù, Đảo Của Dân Ngụ Cư, Tâm Sắc Tấm… Bên cạnh đó, cô còn đoạt một số giải thưởng về diễn xuất như Special Jury Award – giải Đặc biệt của Ban giám khảo dành cho diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 58.

Ngoài vai trò là diễn viên, Ngọc Thanh Tâm còn là YouTuber và được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Nữ diễn viên sinh năm 1993 thường xuyên cập nhật cuộc sống của mình trên mạng xã hội. Ngọc Thanh Tâm từng chia sẻ về cuộc sống của mình khi trò chuyện cùng chúng tôi: “Đúng là tôi có số sướng, nhưng sướng mà hưởng không là một chuyện, còn sướng mà lấy cái đó phát triển thêm thì lại là chuyện khác. Tôi ở hướng đi thứ 2. Tôi lấy điều kiện mà mình có để phát triển đam mê. Tôi có thể đốt cháy giai đoạn so với người khác khoảng 10 năm nhưng tôi cũng phải bỏ công sức và chất xám để gây dựng nên những điều tôi có bây giờ. Đâu có ai tự dưng có tất cả. Ai cũng phải vật lộn để có được thành quả, tôi cũng như vậy”.

Sao nữ Vbiz lần đầu tiết lộ chuyện gây sốc: Bị bạn nam người Pháp hành động nhạy cảm, khiến sang chấn tâm lý khi học lớp 5 - Ảnh 4.
Ngọc Thanh Tâm được nhiều người biết đến khi tham gia các bộ phim như Hiệp Sĩ Mù, Đảo Của Dân Ngụ Cư, Tâm Sắc Tấm…
Sao nữ Vbiz lần đầu tiết lộ chuyện gây sốc: Bị bạn nam người Pháp hành động nhạy cảm, khiến sang chấn tâm lý khi học lớp 5 - Ảnh 5.
Nữ diễn viên xuất thân từ một gia đình giàu có, là con gái của một nữ đại gia thuỷ sản có tiếng tại TP.HCM
Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *