Sau 29 giờ công chiếu, Chị Mười Ba kết nạp thêm 141.000 anh em xã hội

13:27 | 26/12/2020
Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử sau 29 giờ công chiếu sớm đã đạt được những thành công vượt ngoài mong đợi với hơn 141.000 vé được bán ra

Bộ phim đã có buổi công chiếu vô cùng thành công khi nhận được rất nhiều phản ứng tốt cũng như vô vàn lời khen từ báo giới và những ngôi sao nổi tiếng. Điều này đã khiến cho người hâm mộ càng háo hức hơn khi phim chính thức mở bán vé chiếu sớm vào chiều tối ngày 23.12 và cả ngày 24.12.

Hoàn toàn nằm ngoài mong đợi của ekip làm phim, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đã hoàn toàn công phá rạp chiếu phim khi gần như phủ kín toàn bộ mọi suất chiếu với hơn 141.000 vé đã được bán ra, tương đương với 141.000 “anh em xã hội” đã ra rạp xem Chị Mười Ba chỉ trong 29h.

Phản ứng của các khán giả đầu tiên xem xong phim cũng đều rất bất ngờ vì chất lượng của phim tốt hơn mong đợi, thậm chí, nhiều khán giả còn hài hước cho rằng đi xem phim nên mang theo dây an toàn vì độ “bẻ lái” quá mượt của phim. Hình ảnh khán giả xếp thành hàng dài để mua vé Chị Mười Ba cũng được các rạp chiếu phim quay lại vì đã lâu lắm rồi thị trường phim điện ảnh mới trở nên sôi động như vậy.

Một số nhân viên tại các rạp chiếu cũng chia sẻ: “Đã lâu lắm rồi nhân viên tụi em mới cảm thấy đi làm vui như vậy, các ca làm cũng được xếp nhiều hơn và được tiếp xúc với khách hàng nhiều hơn, không còn tình trạng ảm đạm như một tháng vừa qua nữa. Mong là những phim tốt như Chị Mười Ba sẽ tiếp tục ra rạp để khán giả có hứng thú đi xem phim hơn!”

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử mở ra một bối cảnh mới cùng một câu chuyện mới cho cả Xã đoàn sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt. Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết. Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe đàn anh Đức Mát (Kiều Minh Tuấn). Ớn lạnh nhất trailer là nhân vật Kiều Minh Tuấn còn cầm một hũ hài cốt có in ảnh và tên Kẽm Gai.

Dĩ nhiên Chị Mười Ba luôn tin tưởng đàn em của mình và một mực cho rằng Kẽm Gai không giết người. Đây là lúc chị đại giang hồ phải đối đầu với một băng đảng mới, đáng sợ hơn cả Bi Long.

Hải Linh/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *