Sau Bad Luck, Châu Chặt Chém trở lại với bộ comic mới

21:53 | 12/08/2021

Tác giả Bad Luck khiến fan háo hức trước pha “nhá hàng” bộ comic mới Câu lạc bộ anti nhân vật chính. Các fan hoài nghi không biết có ăn “cú lừa” nào từ biên kịch không?

Tác giả Châu Chặt Chém được biết đến với phong cách hài hước, cốt truyện thực tế và mang tính đời với các sản phẩm được yêu thích như Bad luck, Anh trai tôi là khủng long, Lạc Trôi… Câu lạc bộ anti nhân vật chính đánh dấu sự trở lại của Châu và đây dự sẽ là siêu phẩm “gây bão” mới khiến fan mong chờ. Bộ truyện vừa cho ra mắt vào ngày 9/8/2021 trên ứng dụng POPS, cùng theo dõi xem bộ webtoon này có gì “hot” nhé!

Với dự án lần này, tác giả chuẩn bị chu đáo cho “đứa con tinh thần” từ A đến Z, vừa là biên kịch kiêm luôn hoạ sĩ. Các chi tiết trong bộ webtoon đặc biệt được tô màu bởi đội ngũ đến từ Indonesia – King Production. Sự hợp tác xuyên quốc gia này hứa hẹn sẽ mang lại điểm nhấn thú vị dành cho fan. Câu lạc bộ anti nhân vật chính sẽ là một cốt truyện dài liền mạch, hoàn toàn khác so với các tình tiết ngắn của Bad Luck . Châu Chặt Chém chia sẻ: “Câu lạc bộ anti nhân vật chính không “hài hước té ghế” như Bad Luck, cũng không nghiêm túc như Lạc Trôi, có cua quẹo hay không thì từ từ xem sẽ rõ!”

Bộ tứ thủ lĩnh của câu lạc bộ anti nhân vật chính

Bên cạnh đó, Châu cũng bật mí “sương sương” đây là sản phẩm theo thể loại “xuyên thư hài hước, tình cảm gia đình bạn bè chan hoà, lòng người ấm áp, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”. Bài đăng đầy ẩn ý đã thu hút sự chú ý lớn của đông đảo người hâm mộ. Hầu hết các fan ai nấy cũng đòi sắm “mũ bảo hiểm” để phòng hờ Châu Chặt Chém “quay xe” bất ngờ. Hẳn là những “bài học xương máu” rút ra từ các bộ truyện trước của tác giả.

Câu lạc bộ anti nhân vật chính xoay quanh hành trình xuyên thư của bốn cô gái vào cuốn tiểu thuyết mà họ vừa buông lời mạt sát. Để có thể quay về hiện tại, họ phải hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt, là phải khiến nam nữ chính đến với nhau mà không dựa vào những tình huống nhảm nhí mà chính họ căm ghét. Vì mục tiêu cao cả, bốn cô anti đành hạ IQ của mình xuống bằng IQ của nhân vật chính, nhưng có hạ bao nhiêu cũng không đủ.

Liệu hai nhân vật chính sẽ có cái kết viên mãn nhờ vào các quân sư trong câu lạc bộ anti

Tình cờ thay trên con đường làm nhiệm vụ của mình, họ cũng bắt gặp những người xui xẻo khác bị xuyên vào sách do chê bai tiểu thuyết gốc. Các tình huống “cười ra nước mắt” bắt đầu xảy ra, từ những tình tiết ngôn tình phi lý ngớ ngẩn đến những hoàn cảnh tréo ngoe mà câu lạc bộ anti gây ra do phải sống chung với kẻ mình ghét. Liệu bốn cô nàng có thành công thoát ra khỏi bộ tiểu thuyết oái ăm này?

Phiên bản webtoon Câu lạc bộ anti nhân vật chính đang được phát hành độc quyền trên ứng dụng POPS từ ngày 9-8-2021 với tần suất mỗi tuần một chương truyện. Cùng đón xem bộ truyện tại link: https://popsapp.onelink.me/rTaZ/CLBAntiNhanVatChinh.

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *