Sau bao ngày chờ đợi, Rap Việt All-star Concert 2023 chính thức ấn định ngày phát sóng

21:30 | 29/10/2023

Sau thời gian chờ đợi, Rap Việt All-star Concert 2023 chính thức công bố thông tin lên sóng chính thức, thỏa lòng mong đợi của hàng triệu Rap fan.

Tối 7/10 vừa qua tại TP.HCM, Rap Việt All-star Concert 2023 đã chính thức khai hỏa và thành công rực rỡ sau gần 4 tiếng trình diễn không dừng trước một sân khấu concert không còn một chỗ trống. Hơn 40 tiết mục được đầu tư và dàn dựng công phu với quy mô hoành tráng đã khiến người hâm mộ lẫn các nghệ sĩ tham gia phải vỡ òa cảm xúc trước không khí mà chương trình mang lại. Tạm gác lại cương vị giám khảo – huấn luyện viên – thí sinh, tại sân khấu Rap Việt All-star Concert 2023, khán giả chỉ còn bắt gặp hình ảnh của những con người có cùng tình yêu dành cho rap, cùng nhau cháy trọn với đam mê thông qua những phần trình diễn đầy cảm xúc.

Thỏa lòng mong ngóng của hàng triệu rap fan, Rap Việt All-star Concert 2023 chính thức ấn định ngày lên sóng. Sau khi thông tin này được đăng tải, cộng đồng rap fan không khỏi phấn khích và háo hức vì cuối cùng cũng được xem sớm nhất Rap Việt All-star Concert 2023 với chất lượng 4K siêu nét trên ứng dụng VieON lúc 20h Thứ 7 – 28/10. Với thông tin siêu hot này, nhiều fan đã để lại bình luận: “Làm cái concert nữa Rap Việt ơi, mê quá mê rồi, chúng mình đem yêu thương đến cho các rapper nè”, “Ngày này cuối cùng cũng đến, ở xa không đi được nên giờ chỉ có thể chờ xem online thôi”, “Vừa hết suy xong thứ 7 lại chuẩn bị suy tiếp, nhưng mà em chịu nha Rap Việt ơi!”, “Sẵn sàng để suy online rồi ạ”,…

Ráp Việt All-star Concert 2023 không chỉ là đêm nhạc đình đám của giới underground, mà chương trình còn đang khẳng định sức bao phủ ảnh hưởng của dòng nhạc rap với khán giả đại chúng. Nhiều khán giả từ thế hệ Gen Z đến những khán giả 9X, 8X, 7X… đều góp mặt để cùng tạo nên 1 đêm nhạc đi vào lịch sử của cộng đồng rap – hiphop Việt Nam. Chưa dừng ở đó, hàng loạt những hoạt động bên lề tại sự kiện cũng đã tạo nên sân chơi giải trí đầy sắc màu và vô cùng thú vị dành cho khán giả khi đến tham dự đêm concert trước đó.

Theo những hình ảnh được đăng tải trên fanpage chính thức của chương trình, Rap Việt All-star Concert 2023 hứa hẹn thỏa lòng các rap fan khi phát sóng đầy đủ những tiết mục được biểu diễn tại concert thuộc khuôn khổ Rap Việt Mùa 3, được dàn dựng đẳng cấp từ âm thanh sống động đến thiết kế sân khấu hiện đại, thời thượng. Không khí chương trình ngày càng trở nên nóng hơn, hàng triệu người hâm mộ đang cùng mong ngóng và đếm ngược chờ đến ngày Rap Việt All-star Concert 2023 chính thức công chiếu.

Rap Việt All-star Concert 2023 phát sóng sớm nhất trên ứng dụng VieON lúc 20h Thứ 7 – 28/10 và 21h trên kênh YouTube Vie Channel.

 

 

Gia Huy (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *