Sau đăng quang, Nữ hoàng Nguyễn Thị Thanh Thúy ngồi “ghế nóng” Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

06:41 | 18/04/2022

Sáng ngày 17/4, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 đã tổ chức buổi casting tại trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật Đà Nẵng. Với vai trò là ban giám khảo , Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt 2022 – tiến sĩ kinh tế Nguyễn Thị Thanh Thúy lựa chọn ra được nhiều gương mặt sáng giá để chính thức bước vào các vòng thi tiếp theo.

Nữ hoàng – tiến sĩ kinh tế Nguyễn Thị Thanh Thúy phấn khởi khi lần đầu tham gia làm ban giám khảo casting Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 là một cuộc thi mà Th.s nhà báo Đặng Gia Bena ra mắt đầu tiên tại Việt Nam, được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp phép và UBND thành phố Đà Nẵng chấp thuận cho công ty hãng truyền thông Star World Entertainment đăng cai tổ chức. Đặc biệt, cuộc thi này được diễn ra với nhiều điểm mới lạ, độc đáo và ấn tượng như: cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ, thí sinh đăng quang sẽ được sở hữu căn hộ vĩnh viễn tại TP.Đà Nẵng, Top 10 thí sinh vào chung kết sẽ được đề cử tham gia đấu trường nhan sắc Quốc tế tại Mỹ, dự kiến diễn ra vào năm 2023.

Nữ hoàng Nguyễn Thị Thanh Thúy cùng với những vị ban giám khảo khác

Với tư cách là ban giám khảo “cầm cân nảy mực” để lựa chọn ra những gương mặt đầu tiên của cuộc thi, Nữ hoàng – tiến sĩ kinh tế Nguyễn Thị Thanh Thúy chia sẻ: “Tôi rất phấn khởi khi được ngồi đây và cùng với những vị giám khảo khác tìm ra những thí sinh sáng giá đầu tiên để khai mở cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022. Cảm xúc của tôi rất mới lạ, vì đây là một sân chơi dành cho các bạn trẻ, xinh đẹp và tài giỏi. Với học vị và những kinh nghiệm vốn có của mình trong cuộc sống, tôi hy vọng có thể đồng hành và lan tỏa đến các bạn những bài học tích cực, những giá trị tốt đẹp để các bạn có thể trở thành một nền tảng giúp ích cho xã hội khi các bạn được đăng quang với ngôi vị cao nhất”.

Nữ hoàng Thanh Thúy mong muốn các thí sinh sẽ là nền tảng giúp ích cho đất Nước khi đăng quang ngôi vị cao nhất

Bên cạnh đó, chương trình hân hạnh khi được Tổng công ty viễn thông Mobifone là nhà tài trợ độc quyền cho buổi casting, cùng với sự góp mặt dàn BGK quyền lực khác: Th.s nhà báo Đặng Gia Bena, Á hoàng I Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022 – Võ Lý Sang, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu – Vũ Ngọc Anh, siêu mẫu – HLV catwalk Lại Thanh Hương. Hoạt động tuyển sinh đã diễn ra thành công tốt đẹp và “chốt hạ” được hàng loạt các cô gái xinh đẹp, tài năng, đầy triển vọng để tiếp tục bước vào vòng trong cuộc thi.

Ngoài ra, các thí sinh còn được sự ủng hộ nhiệt tình từ các đơn vị tham dự : Trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật Đà Nẵng, trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm Đà Nẵng, trường Đại học Kinh tế – Đà Nẵng, trường Đại học Kiến trúc – Đà Nẵng, trường Đại học Đông Á – Đà Nẵng, trường Đại học Ngoại ngữ – Đà Nẵng.

 

BTC hân hạnh khi Tổng công ty viễn thông Mobifone là nhà tài trợ độc quyền cho chương trình

Được biết, thời gian đăng ký dự thi sẽ tiếp tục cho đến hết ngày 1-5-2022. Ban tổ chức sẽ trao 1 giải cho danh hiệu Hoa hậu, 2 giải Á hậu cùng các giải thưởng phụ như: Người đẹp nhân ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao, Người đẹp bikini, Người đẹp ảnh, Người đẹp du lịch, Người đẹp thời trang, Người đẹp được khán giả yêu thích nhất.

BTC xin chân thành cảm ơn các đơn vị tài trợ:

  • Nhà tài trợ độc quyền casting Miền Trung – Phó giám đốc MobiFone thành phố Đà Nẵng 2 – Ông Nguyễn Hoài Quang
  • Nhà tài trợ đồng hành – Giám Đốc Công ty TNHH HIMALAY Yoga & Spa – Hồ Thị Diệu

 

  • Nhà tài trợ đồng hành New Orient Hotel Da nang

 

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *