SAU ĐIỆU NHẢY KHIÊU GỢI, JENNIE (BLACKPINK) VẪN ĐƯỢC DỰ ĐOÁN THẮNG GIẢI EMMY

22:34 | 22/06/2023

Dù trước đó nữ ca sĩ từng gây tranh cãi trong The Idol nhưng Forbes vẫn đánh giá Jennie (BlackPink) đủ điều kiện nhận các giải thưởng danh giá trong đó có cả giải Emmy.

Jennie (BlackPink) vẫn được dự đoán thắng giải Emmy

Sau thời gian mong chờ, khán giả đã thật sự thấy hình ảnh mới lạ của Jennie trong vai trò diễn viên. Trong The Idol, Jennie hoá thân vào nhân vật Dyanne có tài năng ca hát và vũ đạo tuyệt vời. Thế nhưng vai diễn đầu tay của cô dường như không đạt được như kỳ vọng trước đó. Tính đến thời điểm hiện tại The Idol đã phát sóng tới tập 3 nhưng biểu hiện của rapper nhóm BlackPink được đánh giá là mờ nhạt. Thậm chí cô còn bị chỉ trích vì có vũ đạo gợi dục.

Jennie bị nhận xét thể hiện vũ đạo khiêu gợi

The Idol cũng là một trong số ít bộ phim bị cả khán giả lẫn giới chuyên môn chê bai về kịch bản, câu thoại đến diễn xuất. Phim tốn nhiều thời lượng cho những cảnh nóng không cần thiết, trong khi thông điệp cần truyền tải lại mờ nhạt và lệch lạc. Tuy nhiên không phải đánh giá nào về Jennie và bộ phim The Idol cũng là tiêu cực. Người hâm mộ khen ngợi cô diễn xuất tự nhiên, ổn định trong vai diễn đầu tay. 

Jennie (BackPink)

Ngày 19/6, Forbes đăng bài báo có tựa đề “Jennie của BlackPink nên làm gì sau The Idol?” để khen ngợi diễn xuất của cô: “Ngôi sao BlackPink Jennie hiện được chú ý khi tham gia chương trình truyền hình The Idol với nghệ danh Jennie Ruby Jane. Khán giả toàn cầu đón nhận màn trình diễn của cô ấy, với những lời đánh giá nồng nhiệt từ người hâm mộ trên toàn thế giới. Trong khi mùa đầu tiên của chương trình tiếp tục, Jennie cho thấy mình ở vị trí độc nhất để khám phá vô số cơ hội, tận dụng sự nổi tiếng và sự chú ý ngày càng tăng…”. Forbes đánh giá cao diễn xuất của “cây Chanel sống” đến mức nhận định cô đủ điều kiện nhận các giải thưởng danh giá, bao gồm cả giải Emmy.

CTV  Phi (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *