Sau Kay Trần thêm một “người lạ thân quen” gia nhập M-TP Talent

08:44 | 27/07/2020
Trên sân khấu, người hâm mộ dễ dàng nhận ra "bóng dáng quen thuộc" đứng sau bàn DJ hỗ trợ cho tất cả phần trình diễn của Sơn Tùng, Onionn sẽ gia nhập công ty M-TP Entertainment sau Kay Trần.

Sau Kay Trần, thành viên thứ hai chính thức thuộc về M-TP Talent, công ty M-TP Entertainment của Sơn Tùng M-TP chính là chàng Producer Onionn, tên thật là Nguyễn Ngọc Hoàng Anh, sinh năm 1993. Onionn từng bắt tay với loạt nghệ sĩ Việt như Tóc Tiên, Yến Trang, Rhymastic, và là producer của đội Big Daddy – Justa Tee tại The Remix – Hoà âm ánh sáng năm 2016.

Sau Kay Trần, Onionn chính thức gia nhập M-TP Talent.

Đây là thông tin không quá bất ngờ đối với người hâm mộ của nam ca sĩ, vì Onionn vốn sánh vai với giọng ca Hãy trao cho anh trong mọi sản phẩm âm nhạc, kể cả từ phòng thu ra đến sân khấu lớn. Đặc biệt, trên các sân khấu trình diễn, dễ dàng nhận ra một bóng dáng quen thuộc đứng sau bàn DJ, góp phần khiến tiết mục của Sơn Tùng thêm phần bùng cháy.

Sản phẩm đầu tiên Onionn hợp tác với Sơn Tùng là Chạy ngay đi, kể từ đó, loạt ca khúc đình đám tiếp theo đều do “bàn tay phù thuỷ” Onionn remix như Hãy trao cho anh, Có chắc yêu là đây.

Quang Thịnh/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *