Sau ồn ào hút bóng cười, bạo lực học đường, Bùi Quỳnh Hoa bị buộc thôi học vì lý do này

17:20 | 01/04/2024

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị buộc thôi học do vi phạm quy chế của nhà trường trong thời gian học tập.

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998 tại Hà Nội và tham gia rất nhiều cuộc thi sắc đẹp khác nhau. Cô sở hữu chiều cao 1,75 m cùng số đo ba vòng 83-60-94 cm. Cô từng chiến thắng Miss Áo dài Việt Nam World 2017 hay Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018. Cô 3 lần tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào năm 2017, 2022 và 2023. Tới năm 2023, cô giành chiến thắng ở cuộc thi này.

Mới đây ông Lê Hùng, Trưởng phòng đào tạo của Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM xác nhận với Tri thức – Znews Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa đã bị buộc thôi học tại trường. Quyết định này được ra vào 26/3 và đã gửi tới Bùi Quỳnh Hoa cũng như gia đình. Bùi Quỳnh Hoa bị buộc thôi học vì vi phạm quy chế học tập học kỳ I năm học 2023-2024. Người đẹp bỏ gần hết một học kỳ mà không có lý do.

Trước đó, Bùi Quỳnh Hoa từng theo học Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nhưng nghỉ học để đi thi Hoa hậu.

Giành được giải thưởng cao quý nhất của cuộc thi nhan sắc, nhưng từ khi đăng quang, Bùi Quỳnh Hoa dường như không được lòng công chúng do nhiều scandal liên tiếp.

Chỉ vài ngày sau khi nhận danh hiệu hoa hậu Miss Universe Vietnam 2023, người đẹp tiếp tục vướng ồn ào khi mạng xã hội lan truyền đoạn clip được cho là “Bùi Quỳnh Hoa hút bóng cười”. Bên cạnh đó, cô còn bị tố liên quan đến vấn đề bạo lực học đường.

Thời điểm đó, theo đại diện Miss Universe Vietnam, sự việc diễn ra vào năm 2015, khi Bùi Quỳnh Hoa dự sinh nhật một người bạn. Khi đó, Bùi Quỳnh Hoa đang là học sinh cấp ba, cô không có khái niệm gì về bóng cười nên có thử và sau đó không bao giờ sử dụng lại lần nào nữa.

Theo Gia đình Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *