Sau vòng Hip Hop, MLee – Phụng Gà được nhận định là “team thực lực” của “Sàn Đấu Vũ Đạo 2021”

17:37 | 26/06/2021

Kết thúc vòng thi Hip Hop, MLee – Phụng Gà vô cùng hạnh phúc và tự hào khi nhận được nhiều lời khen có cánh đến từ Ban giám khảo và Hội đồng chuyên môn.

Sau những nhận xét đầy tích cực từ phía ban giám khảo, tối 26/6, team MLee – Phụng Gà tiếp tục đến với “Sàn Đấu Vũ Đạo 2021” với phần thi Hip Hop. Khéo léo mix một đoạn trong bản hit “BlackJack” của “cậu bạn thân” Soobin Hoàng Sơn ft. Binz cùng với “Walk On Da Street” của 16 Typh, team MLee – Phụng Gà đã mang đến không khí đầy sôi động và náo nhiệt cùng những động tác hiphop cực đã mắt khiến không chỉ bộ ba giám khảo và khán giả vô cùng mãn nhãn với bài thi lần này.
So về mặt tạo hình, từ hình ảnh “cô học trò lắm chiêu” ở phần chào sân, MLee cùng các thành viên trong team đã “lột xác” thành nhóm bạn “có tuổi trẻ nông nổi” chuyên trộm vặt với phong cách hiện đại, mới mẻ cùng trang phục cực chất ngầu. Tuy nhiên, “làm chuyện xấu có ngày phải trả giá”, cuối cùng cả nhóm đã bị công an “úp sọt”.
Bên cạnh đó, sau những lời góp ý của giám khảo Hà Lê về biên độ động tác của team MLee, giọng ca “Xa Em” lên tiếng chia sẻ sự đồng cảm với MLee khi hiểu được sự khó khăn đối với những người sở hữu chiều cao vượt trội. “Em hiểu được cảm giác của mấy bạn chân tay dài lều khều. Thật ra em cũng tốn khá nhiều thời gian để tiết chế khoảng tay dư thừa của mình nhưng MLee tin anh khi em thả lỏng cơ thể ra được thì thái độ của em sẽ thay đổi. MLee sẽ không còn căng thẳng với bài diễn nữa; và lúc đó em sẽ sống đúng với nhịp độ của bài diễn”, Noo Phước Thịnh nói thêm.

Chia sẻ về bài thi Hip hop lần này, MLee trải lòng đây là lần đầu tiên cô nhảy với cường độ mạnh như vậy.Bên cạnh đó, bài nhảy đòi hỏi nhiều kỹ thuật khó của Hip Hop mà trong thời gian ngắn phải nhớ hết động tác nên đây là một thử thách vô cùng khó nhằn đối với “đóa hồng lai”. Đặc biệt, Phụng Gà là một biên đạo vô cùng khó tính, luôn đòi hỏi bạn diễn phải thật chỉn chu từ động tác đến thần thái. Điều này khiến MLee vô cùng áp lực vì sợ “cô giáo” không hài lòng.

Sau tất cả, kết quả nhận được chính là những lời khen có cánh đến từ Ban giám khảo và Hội đồng Chuyên môn và Hội đồng Báo chí khi nhận định MLee – Phụng Gà là “team thực lực” của Sàn Đấu Vũ Đạo 2021 đã khiến cô cùng biên đạo vô cùng hạnh phúc và tự hào.

Đội MLee – Phụng Gà nhận được số điểm lần lượt là: 9 điểm từ biên đạo John Huy Trần, 9 điểm từ giám khảo Noo Phước Thịnh và 9 điểm từ giám khảo Hà Lê.

Đêm thi tiếp theo của “Sàn Đấu Vũ Đạo 2021“, khán giả tiếp tục quay lại với bảng A với phần thi KPop Dance/ KPop Cover chắc chắn sẽ mang đến những màn biểu diễn đầy máu lửa và quyết liệt.

Link Yotube tập 3 “Sàn Đấu Vũ Đạo 2021”: https://youtu.be/91DGzgzdSUc

 

Gia Anh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *