Sau 2 năm gây bão, váy dạ hội của Catriona Gray bất ngờ bị tố đạo nhái “gái hư” Paris Hilton

21:41 | 08/08/2020
Nếu như trước đây có vô số thiết kế bị tố đạo nhái váy của Catriona Gray - Hoa hậu Hoàn vũ 2018 thì đây là trường hợp đầu tiên váy "núi lửa phun trào" bị tố ngược lại.

Sau hai năm từ ngày chiếc váy “nham thạch” của Catriona Gray càn quét sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2018 thì đến nay nó vẫn để lại sức nóng khiến fan sắc đẹp thế giới tranh luận. Mới đây trên một diễn đàn sắc đẹp, nhiều fan nhan sắc đã phát hiện ra chiếc váy của “nàng mèo xám” khá giống với thiết kế của “tiểu thư đình đám” Paris Hilton từng mặc vào năm 2017.

Nhiều cư dân mạng đã cho rằng mỹ nhân Philippines là người sao chép.

Dựa vào thời gian xuất hiện của hai chiếc váy, một lượng fan cho rằng Catriona Gray đã “sao chép” thiết kế của người đẹp nước Mỹ. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến phản bác lại lập luận trên. Họ cho rằng chẳng có căn cứ nào để nói Catriona đã làm điều xấu xa như vậy. Nhất là khi so về độ thẩm mỹ thì váy “nham thạch” ăn đứt váy của Paris Hilton.

Trên thực tế váy của Paris Hilton được ví như hàng chợ.

Đây là trường hợp hy hữu mà Hoa hậu Hoàn vũ 2018 bị tố ngược bởi trước đây đã có khá nhiều thiết kế từng sao chép váy của cô. Được biết, váy “núi lửa phun trào” của Catriona Gray đạt kỷ lục là chiếc váy có nhiều phiên bản đạo nhái nhất 2019.

Một thí sinh Miss Earth Myanmar 2019 đã chiếm trọn spotlight khi cả gan cosplay outfit từ váy dạ hội, kiểu tóc cho tới phong cách trình diễn của “Mèo xám”.
Trên sân khấu đêm chung kết cuộc thi Miss Eco International 2019 cũng chứng một trường hợp tương tự. Đại diện Trung Quốc là Ying Fu Shei đã được ví như Catriona Gray phiên bản lỗi.
Còn đây là một thí sinh của cuộc thi Miss Universe Haiti 2019. Chất liệu của chiếc váy như đồ chợ vì thế người mặc cũng không thể nào sang hơn.

Quang Thịnh/Theo TTV24

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.