Scarz đánh bại mọi đối thủ cùng khu vực, giành ngôi Quán quân của ROG Masters APAC 2022

00:04 | 24/10/2022

Thi đấu tại một khán phòng ngập tràn đám đông tại Game Show Thái Lan, đội tuyển Scarz đến từ Nhật Bản đã đánh bại Gaimin Gladiators của Canada với tỉ số 2-1, giành chiến thắng đầy kịch tính và trở thành nhà vô địch ROG Masters APAC 2022 với giải thưởng lên đến 8.000 USD.

Hơn 100 đội Tom Clancy’s Rainbow Six: Siege từ khắp khu vực APAC (Châu Á Thái Bình Dương) đã tranh tài kể từ tháng 8 để lọt vào vòng chung kết tại Game Show Thái Lan năm nay ở Bangkok. Cuối cùng, chỉ có 4 đội lọt vào trận chung kết trực tiếp kéo dài 3 ngày. Hai đội tuyển Scarz và Gaimin Gladiators đã có một trận đấu vô cùng mãn nhãn trước hơn 160.000 người xem trực tiếp và vô số khán giả theo dõi qua các kênh online.

Quả là một hành trình tuyệt vời và đáng nhớ từ vòng loại đến đến trận Chung kết tổng. Sự hào hứng này chính là lý do để ASUS tổ chức ROG Masters APAC hàng năm”, Peter Chang, Tổng Giám đốc Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Nhóm Kinh doanh Hệ thống tại ASUS cho biết. “Chúng tôi rất hạnh phúc khi được trao cơ hội toả sáng cho các đội tuyển như Scarz và trở thành một phần trên con đường vươn tới đỉnh cao của thể thao điện tử nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung, ở cả hiện tại lẫn tương lai.”

ASUS Republic of Gamers, thương hiệu Laptop Gaming số 1 thế giới[1] luôn là đầu tàu trong việc tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp và hỗ trợ các Game thủ trên con đường phát triển sự nghiệp. Giải đấu ROG Masters APAC năm nay lần đầu tiên thi đấu bằng tựa Game Tom Clancy’s Rainbow Six: Siege, bắt đầu với vòng loại vào tháng 8 và chia thành vòng loại kín với sự tham gia của các đội chuyên nghiệp vào tháng 9. Bốn đội tham gia vòng chung kết bao gồm Scarz, là đại diện mạnh nhất của 4 khu vực là Nam Á, Đông Nam Á, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Để xem toàn bộ kết quả của giải đấu, vui lòng truy cập trang chính thức của Giải đấu ROG Masters APAC 2022 tại: https://rogmastersapac.gg/schedule/?type=apacgrandfinals

Những người hâm mộ đã bỏ lỡ trận đấu vào cuối tuần có thể xem Chung kết tổng trên YouTube tại đây: https://www.youtube.com/c/asusrog/videos

Trang giải đấu ROG Masters APAC 2022: www.rogmastersapac.gg

ROG Facebook: https://www.facebook.com/asusrog

ROG Twitter: https://www.twitter.com/asus_rog

Tin ASUS toàn cầu: https://www.asus.com/news

ASUS Global Facebook: https://www.facebook.com/asus

ASUS Global Twitter: https://www.twitter.com/asus

Về ASUS ROG

Trong nhiều năm qua kể từ ngày thành lập, ASUS luôn đặt nhiều nỗ lực cho các sản phẩm công nghệ dành cho Game. Từ năm 2006, thương hiệu Republic of Gamers (viết tắt là ROG) được thành lập với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm phần cứng đột phá nhất cho các Game thủ chuyên nghiệp đích thực.

Kể từ đó đến nay, thương hiệu ROG của ASUS luôn giữ được vị trí hàng đầu về chất lượng và số lượng người hâm mộ. ASUS ROG được sử dụng rộng rãi tại các cuộc tranh tài giữa các Game thủ lừng danh và những nhà ép xung tài năng trên toàn thế giới, ví dụ như sự kiện QuakeCon, BlizzCon và Dreamhack. ROG đã vượt ra khỏi giới hạn ngành sản xuất phần cứng và tham gia tích cực vào cộng đồng Game toàn cầu, giúp phát triển ngành công nghiệp này & được báo chí quốc tế đã ghi nhận như một nhà tiên phong trong ngành PC Gaming & ép xung.

Để xứng danh là “Sự lựa chọn của nhà vô địch”, các dòng sản phẩm linh kiện ROG của ASUS bao gồm bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính xách tay, máy tính bộ, tai nghe, microphone luôn sở hữu những công nghệ tân tiến nhất, cũng như thiết kế độc đáo và mạnh mẽ nhất.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập website chính thức của ROG http://rog.asus.com/

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *