Sen Vàng mua bản quyền tiếp sóng trực tiếp Chung kết Miss World 2024

00:37 | 23/02/2024

Ngày 9/3, đêm Chung kết Miss World 2024 sẽ được tiếp sóng trực tiếp trên Đài Truyền hình quốc gia, kênh VTV9.

tm-img-alt

 

Thông tin chính thức từ Sen Vàng – đơn vị nắm giữ bản quyền cử đại diện Việt Nam dự thi Miss World –  sẽ mua bản quyền phát sóng Đêm chung kết cuộc thi Miss World- Hoa hậu Thế giới. Những năm trước để theo dõi Đêm chung kết của Miss World, khán giả tại Việt Nam phải bỏ chi phí cá nhân để mua tài khoản xem từ kênh chính thức của cuộc thi hoặc xem “lậu” từ kênh của các quốc gia khác. Năm nay, sau khi làm việc cùng tổ chức Miss World, Đêm chung kết sẽ được tiếp sóng trực tiếp vào lúc 21h (giờ Việt Nam) ngày 9/3 trên kênh VTV9.

tm-img-alt
tm-img-alt

Bên cạnh đó, Á hậu Phương Anh và MC Thiên Vũ sẽ là 2 MC phiên dịch trực tiếp trong buổi tiếp sóng Chung kết Miss World 2024 tại Việt Nam.

tm-img-alt

Trước đó vào năm 2008 VTV cũng từng tiếp sóng phần thi thời trang và áo tắm từ tổ chức Miss World. Tuy nhiên vì vấn đề các website khác tự ý thu phát lại chương trình mà không được sự đồng ý từ đơn vị phân phối nên đêm Chung kết Miss World 2008 đã không được tiếp sóng vào thời điểm đó.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

“Thời gian diễn ra Đêm chung kết Miss World 2024 rơi vào 21h tối thứ 7, đây khung giờ khá lý tưởng cho khán giả Việt Nam theo dõi cuộc thi. Chúng tôi đã nỗ lực nhanh chóng làm việc với Tổ chức Miss World và cả Đài truyền hình để có thể tiếp sóng trong “khung giờ vàng” của một kênh truyền hình quốc gia. Việc tiếp sóng Đêm chung kết Miss World cũng là cách để ủng hộ Mai Phương, để những người yêu mến Mai Phương có thể dễ dàng hơn để theo dõi đại diện của Việt Nam”- Bà Phạm Kim Dung- TGĐ Công ty Sen Vàng chia sẻ.

tm-img-alt
tm-img-alt

Miss World là cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới, năm 2024 cuộc thi có 114 đại diện từ các quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia. Ứng viên Việt Nam, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã lên đường đến Ấn Độ để tham gia cuộc thi từ ngày 16/2.

tm-img-alt
tm-img-alt

 Với sự chuẩn bị chỉn chu và khả năng tiếng Anh trôi chảy, từ những ngày đầu nhập cuộc, Mai Phương đã thể hiện khá tốt tinh thần chủ động, sự thân thiện của mình. Đặc biệt, vừa qua, các thí sinh Miss World đã bước vào phần thi thuyết trình về dự án nhân ái. Hoa hậu Mai Phương đã thuyết trình bằng tiếng Anh về dự án Yako mà cô đã thực hiện trong thời gian qua. Phần thuyết trình của Mai Phương được đánh giá cao về sự lưu loát, truyền cảm và trí tuệ. Dự án thành lập công ty Thời trang Yako, bán áo thun để làm thiện nguyện đã gây ấn tượng với tổ chức Miss World và các thí sinh khác.

tm-img-alt

Trong thời gian tiếp theo, Mai Phương và các thí sinh sẽ tiếp tục bước vào các phần thi: Thời trang, Thể thao, Head to Head, Tài năng. Đêm Chung kết Miss World 2024 sẽ được diễn ra tại Ấn Độ và được truyền hình trực tiếp  trên kênh VTV9, lúc 21h (giờ Việt Nam) ngày 9/3/2024.

Gia Lê 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *