SERIES PHIM TÂM LÝ – KINH DỊ “BÍ ẨN RỪNG SÂU” HẤP DẪN NGAY TẬP ĐẦU RA MẮT

16:27 | 24/10/2022

Tối 23/10, webdrama “Bí Ẩn Rừng Sâu” phát hành tập đầu tiên trên kênh YouTube Seven Media. Đây là tác phẩm phim thể loại tâm lý rùng rợn đầu tiên của nghệ sỹ – đạo diễn Chánh Trực. Chỉ với 3 nghệ sỹ nhưng các tập phim Bí Ẩn Rừng Sâu chắc chắn mang lại trải nghiệm lạ lẫm, hồi hộp cho khán giả!

TIẾNG NÓI CẢM THÔNG VỚI NẠN NHÂN RỐI LOẠN TÂM THẦN

Phim “Bí Ẩn Rừng Sâu” kể về chuyến trekking rùng rợn của YouTuber Lâm (nghệ sỹ Trần Cường thủ vai) khi vô tình gặp phải cặp vợ chồng cư ngụ giữa rừng sâu. Những ngày sống chung của Lâm dần bao trùm bởi nỗi sợ trước hành tung kỳ lạ của Ngân (vai diễn của nghệ sỹ Oanh Kiều).

Đạo diễn Chánh Trực chia sẻ “Bí Ẩn Rừng Sâu” là ấp ủ để mở đầu cho chuỗi tác phẩm thể loại tâm lý rùng rợn. Dù tâm lý rùng rợn đã phần nào quen thuộc với khán giả trong nước nhưng ekip sản xuất tin tưởng “Bí Ẩn Rừng Sâu” vẫn mang lại luồng gió riêng biệt. Đặc biệt, kịch bản sẽ xoáy vào những chấn thương tâm lý con người, một chủ đề được quan tâm nhiều những năm gần đây.

Nghệ sỹ Oanh Kiều đã từng thể hiện một số vai diễn ấn tượng liên quan tổn thương tinh thần và được đón nhận tích cực, nhận được đánh giá cao từ truyền thông quốc tế. Tuy nhiên, vai diễn Ngân trong “Bí Ẩn Rừng Sâu” vẫn khiến Oanh Kiều thích thú. Những tầng sâu trong lý lịch và thân phận nhân vật này đòi hỏi không chỉ kỹ thuật diễn xuất mà còn sự cảm thông sâu sắc với các chứng bệnh về tâm lý.

Bên cạnh Oanh Kiều là 2 nam nghệ sỹ thực lực – nghệ sỹ Huỳnh Đông và Trần Cường. Cả 3 nghệ sỹ cùng đạo diễn Chánh Trực, biên kịch Lan Lê dành nhiều thời gian nghiên cứu diễn biến cảm xúc và hành vi của nhân vật để làm chủ tuyến truyện. Vai diễn Thắng của nghệ sỹ Huỳnh Đông vừa phức tạp vừa nhiều bí hiểm, liên tục đưa khán giả vào những suy đoán về thân phận thực sự của cặp vợ chồng này.

HÀNH TRÌNH LÀM PHIM KHÔNG THỂ QUÊN

Phim “Bí Ẩn Rừng Sâu” có 3 tháng để hoàn thiện tiền kỳ và xây dựng kịch bản chắc chắn nhất. Toàn bộ cảnh quay đều diễn ra trong rừng sâu, cách đường dân sinh 15km nên những khâu về thiết bị, máy móc, cảnh trí cần chuẩn bị kỹ lưỡng.

Đạo diễn Chánh Trực nhận định 5 ngày dựng cảnh và quay trong rừng sâu là hành trình khó quên. Khu vực quay nằm khuất sâu không phủ sóng điện thoại nên tất cả cảnh trí phục vụ phim bắt buộc không được sai sót. Quá trình di chuyển các thiết bị vào điểm quay là những thử thách đầu tiên, đặc biệt căn nhà của cặp vợ chồng nằm giữa suối, gây khó khăn rất lớn cho đội ngũ quay phim để bắt khoảnh khắc.

Dĩ nhiên, khu vực hẻo lánh giữa rừng sâu để lại “kỷ niệm” khó quên trong 5 ngày cho đội ngũ sản xuất. Tổ thư ký, hậu cần gặp phải tình huống bị vắt rừng bu, trượt ngã vì địa hình hiểm trở. Nhưng sau tất cả, ekip đã gặt hái được những khung hình và cung bậc cảm xúc tốt nhất.

Đạo diễn Chánh Trực đã từng thành công với rất nhiều gameshow, sitcom và tác phẩm sân khấu. Tuy nhiên, thể loại webdrama tâm lý kinh dị là địa hạt mới thử sức với anh. Thời gian tiền kỳ được đạo diễn Chánh Trực tận dụng để cùng đồng nghiệp, cũng là những học trò, xây dựng đường dây câu chuyện chặt chẽ, hấp dẫn nhất. Kinh nghiệm chỉ đạo diễn xuất trong hơn 10 năm qua đã bổ trợ rất nhiều trong quá trình sản xuất, bởi sức hấp dẫn của “Bí Ẩn Rừng Sâu” đến từ những nghi kỵ, giằng xé của bộ 3 nhân vật.

Kênh YouTube Seven Media từng đem đến webdrama “Kẻ Sát Tà” ly kỳ. Với “Bí Ẩn Rừng Sâu”, nhà sản xuất và đạo diễn kỳ vọng tiếp tục mang đến giờ phút giải trí mới lạ cho khán giả.

 

THÔNG TIN EKIP SẢN XUẤT PHIM “BÍ ẨN RỪNG SÂU”

Nhà sản xuất: Seven Media

Giám đốc sản xuất: Khá Bảy

Đạo diễn: Nguyễn Thành Chánh Trực

DOP: Nguyễn Thành Nam

Diễn viên: Huỳnh Đông, Oanh Kiều, Trần Cường

Kịch bản: Lan Lê

Quay phim: Võ Quốc Hưng, Tuân Đỗ, Linh Võ

Phim gồm 3 tập, sẽ được phát hành 19h tối 23, 26 và 29/10.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *