Seungkwan (Seventeen) sẽ tạm dừng mọi hoạt động vì chấn thương

19:28 | 21/07/2020
Thông báo từ Pledis cho biết Seventeen phải tiếp tục hoạt động với 12 thành viên. Bởi thành viên trong nhóm đứt dây chằng ở mắt cá chân.

Thế giới Kpop phải đón nhận nhiều thông tin chấn thương từ các nghệ sĩ trong thời gian ngắn. Cách đây không lâu Rowoon (SF9) vừa thông báo chấn thương lưng và đầu gối, hôm nay công ty Pledis Entertainment đã đăng tải thông báo thành viên Seungkwan (Seventeen) đã bị đứt dây chằng mắt cá chân, và sẽ phải tạm dừng mọi hoạt động cùng với nhóm nhằm tích cực điều trị chấn thương.

Nội dung thông báo từ phía Pledis Entertainment: “Xin chào. Đây là Pledis Entertainment. Chúng tôi thông báo cho người hâm mộ về chấn thương của Seungkwan. Trong một buổi luyện tập gần đây, Seungkwan đã bị chấn thương mắt cá chân, sau đó anh ấy đã được chuyển đến bệnh viện để chuẩn đoán và điều trị ngay lập tức. Theo lời khuyên của chuyên gia y tế rằng phẫu thuật là điều không thể trách khỏi. Cuộc phẩu thuật đã diễn ra vào thứ bảy tuần trước.”

Seungkwan hiện đang tập trung vào việc nghỉ ngơi và điều trị sau khi hoàn thành ca phẩu thuật thành công, nam ca sĩ sẽ tập trung vào quá trình hồi phục trong thời gian này. Cũng theo thông tin từ phía công ty chủ quản Seungkwan sẽ tạm thời ngừng quảng bá để có thể tập trung vào quá trình điều trị, cho đến khi hồi phục. Seventeen sẽ tạm thời hoạt động với 12 thành viên.

Quang Thịnh/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *