SHINee chính thức comeback vào tháng 2

14:31 | 07/01/2021
Sau 3 năm tạm dừng hoạt động giải trí, một trong những nhóm nhạc K-pop nổi tiếng nhất SHINee cuối cùng đã thông báo thời gian chính thức comeback trong tháng 2 năm nay.

Như đã tiết lộ trong trong concert online SMTown Live “Culture Humanity” ngày 1/1 vừa rồi, hôm nay (7/1) SM Entertainment mới đưa ra thông báo và xác nhận SHINee sẽ chính thức comeback trong tháng 2.

Nhóm nhạc SHINee bao gồm 5 thành viên.

SHINee là nhóm nhạc nam hội tụ của những nghệ sĩ cực kỳ tài năng bao gồm các thành viên: Onew, Jonghuyn, Key, Minho và Taemin.

Nhóm nhạc này ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào ngày 22/6/2011 bằng việc cho ra mắt đĩa đơn Replay phiên bản tiếng Nhật. SHINee đạt danh hiệu Nghệ si lọt vào top 3 trong 3 lần liên tiếp phát hành đĩa.

Jonghuyn để lại bức thư tuyệt mệnh và tự tử vào năm 2017.

Tuy nhiên, vào ngày 18/12/2017, người hâm mộ riêng của nhóm và toàn thể những người yêu thích âm nhạc K-pop đều bất ngờ trước sự việc thành viên Jonghuyn qua đời.

Hiện tại nhóm nhạc SHiNee chỉ còn lại 4 thành viên.

Sau 3 năm, SHINee đã mất đi người anh em thân thiết nhất, nhóm nhạc 5 người nay chỉ còn 4. Mặc dù vậy, nhóm nhạc đã chính thức thông báo sẽ trở lại và phục vụ người hâm mộ trong thời gian tới.

Bích Thủy/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *