Show BLACKPINK tại Hà Nội chưa xin giấy phép?

18:19 | 27/06/2023

Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao Hà Nội khẳng định đơn vị đang hoàn tất thủ tục giấy phép và rất đón BLACKPINK đến Việt  Nam.

BLACKPINK chuẩn bị tổ chức concert tại Hà Nội

Đêm biểu diễn Born Pink của BLACKPINK dự kiến diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng 7. Đông đảo fan Việt đang rất mong chờ được thấy bốn idol ở Việt Nam. Tuy nhiên, trên mạng lại rộ lên tin sự kiện này chưa được cấp giấy phép hoạt động.

Sở Văn hoá Thể thao Hà Nội đang hoàn tất thủ tục cấp phép đêm nhạc BACKPINK

Trước thông tin trên, ông Đỗ Đình Hồng – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội – nói: “Ban tổ chức show hiện trong quá trình làm thủ tục với Sở. Để nói về chuyện giấy phép thì hiện tại còn hơi sớm. Đương nhiên, chương trình sẽ cần tuân theo đúng quy định về giấy phép biểu diễn. Nếu BLACKPINK đến, thành phố Hà Nội rất sẵn sàng chào đón. Đây là một nhóm nhạc nổi tiếng, rất đáng học tập và ngưỡng mộ. Họ đi đến đâu là khách du lịch theo đến đó. Chúng tôi rất muốn những nghệ sĩ này tới biểu diễn”.

BLACKPINK sở hữu lượng fan hùng hập trên toàn thế giới

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ toàn cầu sở hữu lượng fan cực hùng hậu trên toàn thế giới. Mỗi thành viên đều có lượng người hâm mộ lên đến hàng chục triệu trên các nênf tảng mạng xã hội. Các concert của nhóm nhạc này luôn cháy vé ngay khi vừa mở bán. Riêng concert Born Pink đã thu về hơn 78 triệu USD (khoảng hơn 1.800 tỉ đồng) và vượt qua kỷ lục của Spice Girls trước đó. 

Theo dự đoán, vé xem BLACKPINK biểu diễn tại Hà Nội cũng sẽ bán hết nhanh chóng.

Hoàng Hằng (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *