Siêu mẫu Anh Thư cho biết “thanh xuân” đã chấm dứt kể từ khi kết hôn

15:54 | 14/01/2022

Nữ diễn viên “Tuyết nhiệt đới” cho biết từ khi kết hôn là thanh xuân cũng chấm dứt, luôn gặp áp lực gia đình nên quên đi mất giá trị tinh thần của bản thân.

Tập 2 chương trình Quý cô thông thái sẽ lên sóng lúc 22h thứ 7 ngày 15/01 trên kênh HTV9 có chủ đề về “Thanh xuân” với sự tham gia của “bộ 3 quý cô” Thúy Uyên, Anh Thư và Nam Thư cùng với nam khách mời là nhạc sĩ Hamlet Trương.

Nam Thư cho biết “thanh xuân” là điều mà cô lúc nào cũng quan tâm và ưu tiên số 1. Nếu dùng thơ để nói về chủ đề này, nữ diễn viên ví: “Thanh xuân như một tách trà/ Đừng nghe trai dụ hết bà thanh xuân”.  Là người từng đổ vỡ sau một lần hôn nhân, siêu mẫu Anh Thư lại cho rằng: “Thanh xuân như một tách trà/ Lấy chồng một phát hết bà thanh xuân”.

Còn Thúy Uyên lại cho biết quan điểm về thanh xuân của mình đối lập hoàn với hai “quý cô” còn lại. Nữ ca sĩ cho biết dù mình cũng đã từng trải qua nhiều biến cố, thăng trầm cả trong cuộc sống lẫn hôn nhân nhưng lúc nào cô cũng nhìn mọi chuyện theo hướng tích cực và đến hiện tại cô vẫn thấy mình còn thanh xuân. “Đối với Uyên, ‘thanh xuân’ có thể ở bất cứ độ tuổi nào. Chẳng hạn như mẹ của Uyên giờ đã U70 nhưng lúc nào cũng phơi phới, yêu đời thì Uyên vẫn gọi đó là thanh xuân. Chính vì thế ‘thanh xuân’ không phải là ‘cột mốc’ ở độ tuổi nào đó mà nó chính là cảm xúc của mình. Chừng nào mình còn hạnh phúc với cuộc đời thì lúc đó mình vẫn còn ‘thanh xuân’”, nữ ca sĩ nói thêm.  

Trước khi Anh Thư chia sẻ quan điểm của mình, “kiều nữ làng hài” Nam Thư đã hỏi về quãng thời gian từ lúc đàn chị kết hôn cho tới lúc ly hôn là khi nào. Sau khi biết được đáp án, nữ diễn viên cho rằng “thanh xuân” của Anh Thư sẽ bắt đầu từ sau năm 35 tuổi. Trước “phán đoán” của đàn em, Anh Thư cho biết Nam Thư chỉ nói đúng một nửa bởi cuộc hôn nhân của chị không phải lúc nào cũng u ám. Nữ siêu mẫu tâm sự: “Từ khi Thư lập gia đình cũng có trải qua quãng thời gian vui vẻ, hạnh phúc nhưng lúc đó mình không gọi đó là ‘thanh xuân’. Thư bị áp lực quá bởi con người Thư sống vì người khác quá nhiều. Chuyện gì Thư cũng ‘ôm’ lấy trách nhiệm vào mình nên đã quên đi giá trị tinh thần của bản thân. Chính vì thế, lúc đó Thư thấy mình chẳng có gì gọi là ‘thanh xuân’. Còn sau khi ly hôn thì Thư mới thấy mình bắt đầu ‘phơi phới” trở lại, bắt đầu thấy thanh xuân có ý nghĩa”.

Còn đối với Nam Thư, cô cho rằng quãng thời gian nào mình đẹp nhất thì đó sẽ là “thanh xuân” của mình. Và nữ diễn viên cho biết bản thân chỉ đẹp kể từ sau năm 28 tuổi bởi trước đó chưa có kinh tế để chăm sóc cho bản thân dù đã hoạt động nghệ thuật được 11 năm. “Tới khi Thư nổi tiếng hơn thì lúc đó mới có điều kiện để quan tâm bản thân hơn, chăm chút cho ngoại hình hơn thì lúc đó Thư mới thấy mình đẹp”, Nam Thư nói thêm.

Nam khách mời duy nhất, Hamlet Trương lại là cái tên khiến hội chị em phải “dè chừng” bởi anh không chỉ là “cha đẻ” của nhiều bài hit đình đám mà còn là tác giả của nhiều cuốn sách về tình yêu, về cuộc đời và cả thanh xuân. Với đề tài “thanh xuân”, nam nhạc sĩ cũng dùng thơ để tóm gọn quan điểm của mình: “Nào đâu nước chảy đá mòn/ Ai còn hạnh phúc thì còn thanh xuân”. Hamlet Trương vừa nói dứt lời, “bộ 3 quý cô” liền khen hay và vỗ tay đồng tình rôm rả.

Liệu những quan điểm, góc nhìn của nam nhạc sĩ Hamlet Trường có làm thay đổi suy nghĩ của “bộ 3 quý cô” tuần này hay không?

Đón xem tập 2 chương trình Quý cô thông thái được phát sóng lúc 22 giờ thứ 7 ngày 15/01 trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng Sakos.

Gia Huy (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *