Tối 16/5, siêu mẫu Hà Anh đã đón thiên thần nhỏ thứ hai, bé trai tên Luca theo phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện lớn ở TP.HCM. Bé nặng 3,5kg và có tên thân mật là Little Seed.

Theo Hà Anh chia sẻ, cô mới đưa mẹ đẻ từ Hà Nội vào, đi làm đẹp rồi bất ngờ thấy dấu hiệu chuyển dạ. Các bác sĩ đã yêu cầu Hà Anh nhập viện lúc 17h và chỉ định phải sinh mổ vào tối cùng ngày vì tình trạng thai nhi chưa định hình đúng tư thế sinh thường. Suốt thời gian sinh con, ông xã Olly và mẹ đẻ đều có mặt bên cạnh động viên, hỗ trợ cô.

Vợ chồng Hà Anh và con trai. Ảnh: FBNV

Khi nhìn thấy con trai, chồng cô vui mừng khôn xiết. Con gái đầu của Hà Anh – bé Myla – vô cùng háo hức được gặp em nhưng chưa được vào thăm ngay theo quy định của bệnh viện.

Mặc dù thai nghén lần này nằm ngoài dự tính, nhưng Hà Anh và Olly luôn mong muốn gia đình có đông con. Cả hai ban đầu bất ngờ nhưng sau đó rất hạnh phúc, đặc biệt là Hà Anh khi siêu mẫu mang thai ở tuổi 41.

Sau ca đẻ mổ, sức khỏe của Hà Anh và bé trai đều ổn định, tiếp tục theo dõi thêm vài ngày trước khi được xuất viện về nhà.

Bên cạnh công việc người mẫu, Hà Anh đảm nhận nhiều vai trò trong làng giải trí. Gần đây, cô được mời làm huấn luyện viên cho chương trình truyền hình thực tế The Next Gentleman mùa 1, giám khảo Miss Universe Vietnam 2022, host của Mister Vietnam 2024.

Hà Anh sinh năm 1982 tại Hà Nội, từng lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 và đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2008. Năm 2016, cô làm đám cưới với Olly, một giáo viên người Anh và đón con gái đầu lòng Myla vào năm 2018.

Hà Anh trình diễn catwalk:

Theo VietNamNet