Siêu mẫu nhí Phương Ngọc là ai?

14:18 | 13/06/2024

Model kid Phương Ngọc đã thể hiện sự tài năng của bản thân trong lĩnh vực người mẫu nhí khi liên tục xuất hiện trên sàn runway với những vị trí quan trọng.

Mới đây, trong chương trình Vietnam Future Fashion Show, siêu mẫu nhí Phương Ngọc đã có màn trình diễn ấn tượng ở vị trí Vedette trong BST “We Have No Limits” của NTK Nguyễn Kim Phụng cùng Top 5 Miss Universe Vietnam Phạm Thư. 

Phương Ngọc là gương mặt mẫu nhí quen thuộc và tiềm năng khi thường xuyên đồng hành trong các show diễn của NTK Nguyễn Kim Phụng: Đại diện hình ảnh BST Xavia trong Show diễn Angel Star Awards 2023, First Face BST Phoenix Lễ Hội Áo Dài TP.HCM. Có thể thấy model kid Phương Ngọc là một cô bé tài năng và có sức ảnh hưởng, luôn tỏa sáng trong vai trò đại diện hình ảnh cho các bộ sưu tập thời trang của NTK Nguyễn Kim Phụng. Model kid Phương Ngọc đã thể hiện sự tài giỏi của bản thân trong lĩnh vực người mẫu nhí, khi liên tục xuất hiện trên sàn runway với những vị trí quan trọng.

Đặc biệt, Phương Ngọc còn là học sinh giỏi của trường, luôn chăm ngoan và nghe lời mẹ. Phương Ngọc hứa hẹn sẽ là một ngôi sao tỏa sáng hoạt động đa lĩnh vực trong tương lai. 

Nghĩa Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *