Sing for life, Sing for love – Hát để sẻ chia

20:30 | 05/09/2021

Tập 4 của Sing for Life- Sing for Love với chủ đề “Nắng trong tim” sẽ được lên sóng chính thức trên các nền tảng trực tuyến vào 20h10 ngày 09/09/2021 với sự tham gia của các nghệ sĩ Việt Nam đương đại.

Đây là sự kiện âm nhạc hàng tháng với mục đích lan tỏa thông điệp tạo dựng giá trị thiết thực cho cộng đồng, đồng thời mang tới cho khán giả cảm quan mới mẻ cuốn hút qua cách thể hiện sáng tạo.

 Chương trình “Sing for life, Sing for love- Hát để sẻ chia” được phát sóng trực tiếp lúc 20h10 tối thứ Năm của tuần thứ 2 và tuần thứ 4 hàng tháng, do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phối hợp cùng Công ty cổ phần sáng tạo nghệ thuật và sự kiện Sun Bright tổ chức, có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ âm nhạc hàng đầu hiện nay.

 Đây là dự án nghệ thuật được thực hiện với mục đích hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng – Nhà nước về việc toàn dân chung tay góp sức, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tạo dựng quỹ hỗ trợ người lao động vượt qua đại dịch Covid-19, đặc biệt là sáng kiến “Triệu túi an sinh” được Chính phủ và người dân đánh giá cao, đang bước đầu triển khai trong thời gian gần đây.

Sau 3 tập lên sóng, quỹ “San sẻ yêu thương” đã nhận được hơn 1,6 tỷ đồng tiền mặt và hiện vật từ khán giả và các nhà hảo tâm và 20.000 khẩu trang N95 đến y bác sĩ  tuyến đầu chống dịch. Những đóng góp trân quý thiết thực này đã được gửi tới người dân gặp khó khăn trong dịch bệnh khắp mọi miền đất nước cũng như các y bác sĩ và lực lượng khác trên tuyến đầu chống dịch.

Với chủ đề “Nắng trong tim” tập 4 là câu chuyện âm nhạc biểu thị niềm tin kiên định, sự lạc quan cùng những điều tốt đẹp được ấp ủ, gìn giữ, lan toả trong trái tim mỗi người, tạo nên sức mạnh tinh thần để giúp bản thân và cộng đồng cùng vượt qua khó khăn thử thách từ cuộc sống. Đây cũng là chân giá trị giản đơn mà thấm thía luôn tồn tại ở muôn mặt đời thường.

Tập 4 có sự tham gia của các nghệ sĩ Thu Minh, Hoàng Bách, Anh Tú, Orange cùng nhạc sĩ Dương Cầm và Background Band. Do tình hình giãn cách chương trình vẫn thực hiện phương án Đa không gian- Đa điểm cầu, tuy nhiên điểm đặc biệt ở tập này chính là các bản song ca phối khí mới, lần đầu tiên được thể hiện bởi các cá tính âm nhạc khác nhau nhưng cùng gặp gỡ ở cảm xúc đặc biệt và sự ngẫu hứng thăng hoa trong chương trình.

Chương trình còn là dịp để nghệ sĩ và khán giả có thể sẻ chia giao lưu trực tiếp, qua đó rút ngắn khoảng cách tạo nên những điểm chạm kết nối bất ngờ thú vị.

Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập 4 sẽ được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và các bác sĩ cũng như lực lượng khác trên tuyến đầu chống dịch.

Tập 4 sẽ phát sóng trực tuyến trên kênh fanpage của Sing for Life -Sing for Love; các kênh mạng xã hội của VTV Digital, Hội LHTN Việt Nam và nền tảng TikTok tại kênh TikTokLiveVietnam.

Các nhà hảo tâm có thể quét mã VNPAY-QR trên ứng dụng ngân hàng và ví điện tử để ủng hộ cho chương trình, hoặc chuyển khoản trực tiếp đến quỹ “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”:

Đơn vị tiếp nhận: Trung tâm Thông tin Nguồn lực Tình nguyện Việt Nam.

Tài khoản: 1902.6637.1956.89 tại Ngân hàng Techcombank, CN Hà Thành.

Tiêu đề gửi “Ủng hộ Hát để sẻ chia – số ĐT – Email”.

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *