Xóa xăm không để lại xẹo bằng công nghệ Mỹ tại Smile Brows Beauty

16:00 | 02/05/2021
Vừa qua, tại Smile Brows Beauty diễn ra lễ ký kết chuyển giao công nghệ siêu Lazer Pico Pro Max. Đây là dịch vụ mới và hiện đại nhất của Mỹ được Smile Brows Beauty mang đến khách hàng.
Bà Thảo Diệp – đại diện Smile Brows Beauty ký giấy chứng nhận chuyển giao công nghệ Laser Pico Pro Max

 

Laser Pico Pro Max là công nghệ xóa xăm và xử lý sắc tố da hàng đầu đến từ Mỹ, đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại các nước châu Âu. Công nghệ đánh dấu sự đột phá mới trong làm đẹp khi có thể xóa sạch mọi hình xăm, mọi gốc mực ở tần sâu trong thời gian ngắn, rút ngắn gấp 4 lần so với máy Laser thông thường mà không để lại sẹo.

Ngoài ra, công nghệ mới này còn có khả năng trị nám, tàn nhang, giúp làn da được trẻ hóa khi kích thích sản sinh collagen tự nhiên, làm da săn chắc.

Laser Pico Pro Max có bước sóng ngắn, có thể điều chỉnh thay đổi linh hoạt. Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng các bước sóng để phá vỡ các sắc tố hạt mực thành các hạt siêu nhỏ. Sau đó, các mảnh vỡ này sẽ được cơ thể xử lý thông qua hệ bài tiết.

Do hạn chế sinh nhiệt nên khách hành sử dụng công nghệ Laser Pico Pro Max trong làm đẹp đặc biệt là xóa xăm (chân mày, hình xăm có kích thước lớn,…) sẽ không bị tổn thương da như công nghệ cũ.

Buổi lễ chuyển giao công nghệ diễn ra thành công tạo đòn bẫy để Smile Brows Beauty tiếp tục mang đến quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng và giá trị thiết thực khi ứng dụng công nghệ hiện đại tốt nhất.

Thông tin về Smile Brows Beauty:

Địa chỉ: 25A Đinh Công Tráng, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0931081009 hoặc 0901024579

Website: http://m.me/Smilebrowsbeauty

Facebook.com/Smilebrowsbeauty

Tý Nhu

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *