Sở hữu 4 top 1 trên các BXH, Sau Lưng Anh Có Ai Kìa là bản hit giúp Thiều Bảo Trâm có bước ngoặt lớn

22:56 | 17/04/2022
Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ tới khán giả video hậu trường thực hiện sản phẩm Sau Lưng Anh Có Ai Kìa.
Nữ ca sĩ và ê-kíp có mặt tại một vùng biển để quay hình cho MV mới, mất khoảng 3 tháng để Thiều Bảo Trâm sản xuất dự án lần này. MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa với hàng loạt phân cảnh khó, đòi hỏi hai diễn viên chính Thiều Bảo Trâm và Ma Ran Đô phải thể hiện tâm lý, hành động của nhân vật trong nhiều trạng thái khác nhau của một mối quan hệ.

Đặc biệt, phần video hậu trường của MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa cũng hé lộ về cảnh hôn giữa Thiều Bảo Trâm và Ma Ran Đô. Đây cũng là lần đầu tiên Thiều Bảo Trâm diễn cảnh hôn với bạn diễn nam trong một MV. Để hoàn thành một cảnh hôn mang đến cảm xúc tốt nhất cho người xem, thể hiện đúng tâm lý nhân vật, Thiều Bảo Trâm và Ma Ran Đô đã diễn đi diễn lại đến 20 lần.

“Từ trước đến giờ, Trâm chưa bao giờ nghĩ mình sẽ quay cảnh hôn, nhưng sau đó để thực sự truyền tải được câu chuyện của MV thì Trâm tự thuyết phục bản thân phải cố gắng hết sức làm thật tốt kịch bản này và Trâm đã gật đầu đồng ý với đạo diễn và ekip.

Một cảnh lên MV như vậy thì phải quay đi quay lại tới 20 lần lúc nửa đêm. Thực sự bạn đầu trong lòng Trâm khá là ngại ngùng, nhưng Trâm không muốn mất thời gian của ekip, cũng như không muốn tạo cho không gian diễn của Trâm và Đô không thoải mái, nên bản thân mình đã phải thật sự nhập tâm, tưởng tượng khoảnh khắc đó là mình đang hôn người mình yêu, và mình đang thực sự rất hạnh phúc.

Trâm nghĩ rằng để mọi người xem và chìm đắm vào câu chuyện thì bản thân Trâm cũng phải thực sự yêu và có cảm xúc khi diễn trong từng phân đoạn. Cả hai phải quay đi quay lại nhiều lần, để chắc chắn rằng sẽ có được những khoảnh khắc đẹp và cảm xúc nhất.

Nhìn chung đó là một cảnh quay đầy áp lực, trong lòng thì ngại ngùng nhưng không thể không làm tốt, không thể không cố hết sức, không thể phá hỏng phân đoạn bởi cảm xúc ngại ngùng của mình. Lần đầu hôn 1 người mà mình mới gặp mà còn hôn nhiều như vậy, Trâm cũng lo lắng mình diễn không tốt. May mắn là Đô là người làm việc vô cùng nghiêm túc và có kinh nghiệm diễn xuất nên giúp Trâm vượt qua được những cảnh quay mà đối với Trâm là thử thách rất lớn đó”.

Cảnh quay cuối cùng trong MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa khá ấn tượng là cảnh hai nhân vật chính ôm nhau và khóc trước biển. Đây là một cảnh quay 360 độ để lấy trọn cảm xúc bi thương, tiếc nuối xen lẫn thanh thản, nhẹ nhõm của hai nhân vật. Thiều Bảo Trâm chia sẻ, MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa có phần kịch bản khó nhất từ trước đến nay đối với nữ ca sĩ. Khi chính thức phát hành, những nỗ lực của Thiều Bảo Trâm và cả ê-kíp đã được đáp lại bằng sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Sau Lưng Anh Có Ai Kìa có thể xem là sản phẩm có bước khởi đầu tốt chưa từng có trong sự nghiệp của Thiều Bảo Trâm. Sản phẩm lần này của nữ ca sĩ có tuyến giai điệu bắt tai hơn, phần lyrics (câu chữ) sắc sảo hơn. Hai yếu tố lyrics và bản phối đã làm nền hoàn hảo cho giọng hát Thiều Bảo Trâm – vốn đang tiến bộ từng ngày về cách kiểm soát giai điệu và thể hiện cảm xúc khi hát

Hiện tại, MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa vẫn giữ vững vị trí #1 Trending YouTube Việt Nam, sau 3 ngày ra mắt, với hơn 5,5 triệu lượt xem và hơn 190 nghìn lượt yêu thích. Ở Top Trending Music, MV cũng giữ vị trí #1. Ca khúc Sau Lưng Anh Có Ai Kìa đã giành Top 1 Zingchart sau 7 tiếng phát hành. Tại nền tảng iTunes Việt Nam, ca khúc cũng giữ vị trí Top 1 trên bảng xếp hạng những ca khúc được nghe nhiều nhất.

Bên cạnh đó, MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa từng lọt Top 26 Trending YouTube Thế giới sau 24 giờ phát hành. Dưới phần bình luận của YouTube, khán giả để lại nhiều lời khen cho ca khúc đầy cảm xúc của Thiều Bảo Trâm. Đồng thời, nhiều khán giả bị thu hút bởi giai điệu buồn của ca khúc và chia sẻ, phần thể hiện của Thiều Bảo Trâm đã thực sự chạm đến trái tim mình. Nữ ca sĩ được khen ngợi cải thiện giọng hát, diễn xuất tiến bộ trong dự án mở màn năm 2022 của cô.

Sau sản phẩm âm nhạc Sau Lưng Anh Có Ai Kìa, Thiều Bảo Trâm sẽ tiếp tục phát hành Mini Album đầu tiên trong sự nghiệp vào tháng 5 tới đây. Mini Album hứa hẹn sẽ mang đến một Thiều Bảo Trâm dịu dàng, sâu lắng và trưởng thành hơn trong âm nhạc.

Gia Huy  (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *