Sơ khảo Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2021: Lộ diện nhiều ứng viên tiềm năng

20:12 | 21/04/2021
Mới đây, vòng Sơ khảo cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương - FTUCharm 2021 đã chính thức diễn ra với những phần thi vô cùng tài năng đến từ các bạn sinh viên Cơ sở II trường ĐH Ngoại thương TP.HCM.

Duyên dáng Ngoại thương đã quay trở lại với format chương trình được thiết kế mới lạ và hấp dẫn hơn. FTUCharm 2021 không chỉ là một cuộc thi tôn vinh sắc đẹp mà còn là một sân chơi bổ ích để các bạn sinh viên Ngoại thương bộc lộ tài năng và rèn luyện bản thân. 

Sau gần một tháng khởi động, vòng Sơ khảo đã chính thức được tổ chức nhằm tìm ra Top 30 sinh viên nữ xuất sắc nhất bước vào Bán kết. Vòng Sơ khảo năm nay có sự xuất hiện của 5 vị giám khảo quyền lực đến từ nhiều lĩnh vực. Điểm đặc biệt so với các năm trước là mỗi giám khảo sẽ có 1 vé vàng danh dự dành cho thí sinh nổi bật mà họ yêu thích nhất tại vòng Sơ khảo để đi thẳng vào top Bán kết. 

Thí sinh Huỳnh Thị Sơn Hà nhận vé vàng từ tay Giám khảo.

Xuất sắc giành tấm vé vàng đầu tiên, thí sinh Huỳnh Thị Sơn Hà (SBD 010) hào hứng chia sẻ: “Tham gia cùng các bạn thí sinh vô cùng xinh đẹp và tài năng, mình cảm thấy thực sự bất ngờ và xúc động khi nhận được tấm vé vàng đầu tiên ngày hôm nay. Sau khi nhận được tấm vé danh giá này, để chuẩn bị cho các vòng thi tiếp đến, mình sẽ cố gắng rèn luyện kỹ năng catwalk, trau dồi kiến thức nhiều hơn cũng như học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị đi trước”.

Bên cạnh đó, để tạo sự mới mẻ và tăng tính thử thách tại vòng Sơ khảo năm nay sẽ lược bỏ phần thi kiến thức trên giấy. Thay vào đó, trong phần thi catwalk, các thí sinh sẽ trực tiếp trả lời các câu hỏi lồng ghép kiến thức được Ban giám khảo đặt ra. Cũng chính tại đây, nhiều câu chuyện lần đầu được tiết lộ và tạo nên những mảnh cảm xúc vui buồn lẫn lộn cho cuộc thi.

Thí sinh Vương Tú Vy tự tin trong phần thi của mình.

Cô gái mang SBD 001 – Vương Tú Vy cho biết: “Mình thấy format chương trình năm nay khá hay. Chỉ trong vòng năm phút, mình đã có thể thể hiện khả năng trình diễn, sự tự tin và kiến thức của mình”.

Bên cạnh đó, ở phần thi catwalk, một món đồ bất ngờ không được báo trước sẽ được trao tận tay cho các thí sinh. Nhiệm vụ lúc này chính là catwalk và tạo dáng cùng với món đồ đã được nhận. Thí sinh phải làm sao vừa thể hiện được kỹ năng catwalk, vừa tạo được những dáng pose thật sáng tạo với những “món đồ bí ẩn” đó.

Các thí sinh FTUCharm 2021 đang chuẩn bị tới lượt thi Sơ khảo.

Có thể nói đây là những thử thách không hề dễ dàng, đòi hỏi sự thông minh và tinh tế của các thí sinh. Tuy nhiên với sự tự tin vốn có của một sinh viên Ngoại thương, các thí sinh không chỉ hoàn thành tốt phần thi của mình mà còn mang đến những bất ngờ cũng như để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc với Ban giám khảo. 

Ban Giám khảo quyền lực tại vòng Sơ khảo.

Sau hơn một ngày làm việc vất vả, Top 30 sinh viên nữ xuất sắc nhất sẽ được công bố chính thức vào ngày 22/04 trên Fanpage FTUCharm – Duyên dáng Ngoại thương. Dù đi tiếp hay dừng lại thì FTUCharm 2021 cũng tin rằng các thí sinh sẽ không ngừng học tập và trau dồi để tiếp tục hành trình khám phá và khẳng định chất riêng của chính mình.

Một số hình ảnh cá thí sinh tiềm năng xuất hiện tại vòng Sơ khảo Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2021:

Ảnh: FTUCharm
Minh Đức/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *