Sốc: Nữ diễn viên Nhật Bản Ruri Shinato qua đời ở tuổi 32

19:50 | 02/09/2020
Người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi biết nữ diễn viên 32 tuổi - Ruri Shinato qua đời ở nhà riêng. 

Truyền thông Nhật Bản đưa tin nữ diễn viên kiêm người mẫu Ruri Shinato qua đời tại nhà riêng ngày 28/8. Nguyên nhân tử vong được xác định là do nữ ca sĩ lên cơn động kinh. Thông tin này được công ty G-STAR. đơn vị quản lý Shinato xác nhận sau đó ba ngày.

Ruri Shinato qua đời ở tuổi 32.

“Ruri đã ngã gục xuống sàn vì lên cơn động kinh. Cô ấy ở một mình nên không ai hay biết. Gia đình Ruri lo lắng vì không thể liên lạc với cô. Họ đến nhà và phát hiện con gái nằm bất động nên đã đưa Ruri đến bệnh viện nhưng không thể qua khỏi”, Tờ Tokyo Reporter, Anime News Network đăng tải.

Cảnh sát khẳng định không có chuyện Ruri Shinato tự sát hay bị sát hại. Phía cơ quan điều tra cũng cho hay, Ruri Shinato đã bị động kinh nhiều năm liền và đây là lý do dẫn đến cái chết của cô.

“Chúng tôi yêu cầu truyền thông hạn chế tiếp cận gia đình Ruri và đăng thông tin mang tính suy diễn về cái chết của cô ấy”, cảnh sát tuyên bố.

Đám tang của Ruri Shinato được gia đình tổ chức riêng tư. Sự ra đi của cô khiến gia đình, giới truyền thông và người hâm mộ không khỏi bàng hoàng.

Buổi sáng trước khi mất, Hamasaki vẫn hoạt động trên mạng xã hội, không cho thấy dấu hiệu bất thường về sức khỏe hay tâm lý. Chương trình thực tế Ikimari mà cô đang tham gia đã thông báo tạm dừng phát sóng.

Buổi sáng trước khi mất, Hamasaki vẫn hoạt động trên mạng xã hội.

Ruri Shinato sinh năm 1988 tại Hokkaido, Nhật Bản. Cô nổi tiếng với vai Kitagawa trong loạt live-action ăn khách – Hanazawa Naoki. Ngoài ra, cô cũng tham gia các dự án nổi tiếng khác như Sengoku Basara, Devil May Cry…

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *