Sơn Tùng bị hủy sân khấu live Có chắc yêu là đây đầu tiên

10:14 | 29/07/2020

Lo sợ trước tình hình dịch Covid-19 đang có dấu hiệu bùng phát trở lại, đơn vị tổ chức vừa ra thông báo hủy bỏ buổi biểu diễn sắp diễn ra vào tối ngày 1/8 tại quận 7, TP.HCM. Đáng chú ý, đây là sân khấu live đầu tiên của ca khúc Có chắc yêu là đây do Sơn Tùng M-TP thể hiện. 

Theo dự kiến ban đầu, sân khấu chương trình sẽ có phần trình diễn live ca khúc Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng thu hút khoảng 8.000 khán giả tại Hồ Bán Nguyệt, quận 7, TP.HCM. Thế nhưng, trước số lượng ca mắc Covid-19 đang gia tăng tại Đà Nẵng, đơn vị tổ chức lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe người tham gia nên quyết định hủy bỏ chương trình.

Cụ thể, đơn vị tổ chức ra thông báo: “Vì những diễn biến bất ngờ của dịch bệnh, để chung tay với xã hội trong việc giữ an toàn và sức khỏe cho cộng đồng, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng, bạn đồng hành, người dùng, lời xin lỗi chân thành. Sự kiện được hủy vì sự an toàn của mọi người”.

Trao đổi với các truyền thông, đại diện phía nam ca sĩ gốc Thái Bình cho biết ngoài sự kiện trên lịch trình Sơn Tùng hiện chưa thay đổi.

Sân khấu live đầu tiên của Sơn Tùng với ca khúc Có chắc yêu là đây bị hủy bỏ
Sân khấu live đầu tiên của Sơn Tùng với ca khúc Có chắc yêu là đây bị hủy bỏ

Bên cạnh đó, nhiều lĩnh vực giải trí khác cũng thông báo tạm hoãn hoặc hủy các sự kiện nhằm đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng. Điển hình như show diễn của NTK Chung Thanh Phong rời từ 1/8 tới trung tuần tháng 8.

“Vì tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và để chung tay góp sức bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, show diễn DEAR MY PRINCESS ngày 1/8 phải tạm hoãn đến trung tuần tháng 8 – khi dịch bệnh được kiểm soát. Mọi thứ đã được chuẩn bị và đầu tư lớn nhưng Chung Thanh Phong với tinh thần trách nhiệm, ý thức trong việc phòng chống dịch bệnh, luôn sẵn sàng hoãn show để bảo vệ sức khoẻ tốt nhất cho tất cả khách mời, khách hàng, anh chị em nghệ sĩ, người mẫu và các cộng sự của mình”, NTK Chung Thanh Phong chia sẻ.

Ngoài ra, NTK còn nhắn nhủ thêm: “Mong mọi người thông cảm và hỗ trợ Chung Thanh Phong team, cùng lan truyền thông điệp tích cực phòng chống Covid-19. Kế hoạch và ngày tổ chức show sẽ được cập nhật sớm nhất”.

Đồng nghiệp của Chung Thanh Phong, NTK Hoàng Hải cũng thông báo hủy show diễn sẽ được diễn ra ngày 1/8. Anh cho biết: “Show diễn Eternity phải tạm hoãn, vì sức khoẻ cộng đồng luôn quan trọng nhất. Hy vọng chúng ta an bình”.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hàng loạt nghệ sĩ đã thông báo tạm hoãn, hủy các buổi biểu diễn của mình. Diễn viên Katie Nguyễn sau khi trở về từ Đà Nẵng đã chủ động cách ly, dự buổi ra mắt phim Tiệc trăng máu thông qua màn hình. Ngoài show diễn tại Đà Nẵng, Cara Phương chủ động hủy thêm 2 show diễn và vài game show khác. Đêm nhạc có Lou Hoàng, Suni Hạ Linh, MIA, Bạch Công Khanh, Erik… diễn ra ngày 31/7 tại Đà Nẵng cũng hoãn lại.

Huỳnh Khanh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *