Sơn Tùng gửi lời nhắn “Thương em” giữa bão ồn ào tình cảm

09:33 | 24/01/2021
Giữ tâm bão liên quan đến chuyện tình cảm bộ ba Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng M-TP - Hải Tú thì phía nam ca sĩ lần đầu tiên lộ diện cùng với lời nhắn gửi "Thương em" khiến dân mạng lại không thể ngồi yên. 

Cụ thể, trong một sự kiện giải trí mới đây, Sơn Tùng M-TP hát live Chúng ta của hiện tại dành cho hàng nghìn khán giả phía dưới khán đài. Điều đáng nói là khi đứng trong canh gà, Sơn Tùng cất lên cùng lời nhắn gửi về thanh xuân, dường như là một lời nhắn gửi đặc biệt tới những ồn ào mấy ngày qua.

Sơn Tùng xuất hiện giữa tâm bão kèm lời tâm sự về thanh xuân.

Nam ca sĩ bày tỏ: “Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em”.

Lời chia sẻ của Sơn Tùng nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và dấy lên nghi vấn nam ca sĩ đang đặc biệt gửi lời nhắn tới bạn gái cũ Thiều Bảo Trâm. Tuy nhiên, những tưởng sau lời tâm sự đầy tâm tình của chàng ca sĩ gốc Thái Bình thì khán giả thì ủng hộ và cảm thông, nhưng không, anh lại càng vấp phải làn sóng phản đối và tẩy chay của đại bộ phận dư luận.

Câu chuyện bắt nguồn từ một story đầy tâm trạng về trà xanh của Thiều Bảo Trâm và hội bạn thân.

Hầu hết tất cả người dùng đều để lại bình luận chỉ trích phía Sơn Tùng M-TP và Hải Tú một cách gay gắt. Cư dân mạng tranh cãi: “Yêu thì không công khai, xong chia tay đổ cho duyên phận”, “Giờ anh cũng chỉ follow một người rồi đó, chuyển từ follow mình Thiều Bảo Trâm qua follow mình “Duyên phận”. Anh chung thủy quá, luôn chỉ follow đúng một người con gái”, “Thương em chứ không phải là xin lỗi em à?”…

Hải Tú được cho là nguyên nhân của sự việc lùm xùm mấy ngày qua.

Cuộc tranh cãi dữ dội từ dư luận được nổ ra bắt nguồn từ một story ẩn ý tâm trạng bất ổn của Thiều Bảo Trâm và hội bạn thân, nhanh chóng cư dân mạng đặt nghi vấn cho chuyện tình cảm của cặp đôi tin đồn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đang bị rạn nứt. Ngay sau đó, cộng đồng mạng truy lùng ra vết tích “trà xanh” của câu chuyện chính là do Hải Tú, người đang được bị trích một cách “tích cực” trong chuyện tình này.

Bích Thủy/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *