Sơn Tùng M-TP hé lộ ca khúc mới sau Có chắc yêu là đây?

20:59 | 21/07/2020

Kết thúc phần biểu diễn live Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng bất ngờ ngân nga thêm vài ca từ lạ. Nhiều khán giả cho rằng, đây chính là một phần ca từ của bài hát mới.

Vừa qua, Sơn Tùng M-TP vừa có phần trình diễn live đầu tiên dành cho các khúc Có chắc yêu là đây. Sân khấu biểu diễn của nam ca sĩ gốc Thái Bình được ghi hình tại một trong những set quay ở MV chính thức.

Bên cạnh sự mãn nhãn về phần trình diễn của Sơn Tùng M-TP, người hâm mộ của anh còn đồn đoán về ca khúc mới. Cụ thể, tại phút 21 của đoạn clip, Sơn Tùng M-TP đã liên tục hét lên “Em đang ở đâu?” rất nhiều lần. Chính điều này khiến người hâm mộ tò mò phải chăng Em đang ở đâu? chính là single tiếp theo, bởi trong lời bài hát của Có chắc yêu là đây hoàn toàn không có sự xuất hiện của câu hát này.

Để củng cố các giả thuyết trên, người hâm mộ cho rằng trong các sản phẩm gần đây Sơn Tùng luôn “nhá hàng” bằng nhiều cách khác nhau. Mặt khác, “chiêu thức” tiết lộ một phần của sản phẩm mới cũng được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới áp dụng.

Mặc dù thu hút được lượt xem tương đối tốt, sân khấu live Có chắc yêu là đây vẫn phần nào khiến người hâm mộ hụt hẫng khi chưa tạo được ấn tượng như mong đợi. Nhiều người kì vọng vào một sân khấu hoành tráng hơn thay vì tận dụng lại set quay cũ. Thậm chí, phần hát live được thu tại hiện trường cũng chưa đảm bảo về mặt âm thanh. Thêm vào đó, việc xử lý quá chỉnh chu khiến phần trình diễn của Sơn Tùng chẳng khác nào “hát nhép”.

Huỳnh Khanh/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *