Sơn Tùng M-TP tiếp tục bị chê trong MV mới

10:21 | 06/07/2020

Sau thành công vang dội của MV Hãy trao cho anh (2019), mới đây Sơn Tùng M-TP đã quay lại thị trường âm nhạc với sản phẩm Có chắc yêu là đây vào tối 5/7.

Sơn Tùng tiếp tục chứng minh được sức hút của mình khi MV Có chắc yêu là đây mang về cho anh những kỷ lục mới trong Vpop. Đạt hơn 900 000 nghìn người xem sau công chiếu, đạt top 1 trending Youtube Việt Nam, top 1 Châu Á và top 2 thế giới chỉ sau chưa đầy 5 tiếng phát hành. Ca khúc của Sơn Tùng cũng nhanh chóng đạt ngôi vương trên bảng xếp hạng Itunes tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, sản phẩm trở lại lần này của nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng “xâm chiếm” top trending tại nhiều quốc gia khác. Theo đó, Có chắc yêu là đây đã xuất sắc đạt vị trí số 1 tại Canada, hạng 4 tại Úc, hạng 6 ở Hàn Quốc và Mỹ, hạng 8 tại Đài Loan.

Dù mang lại nhiều thành tích và kỉ lục mới cho bản thân khi phát hành MV mới, Sơn Tùng vẫn nhận về cho mình không ít những phản hồi trái chiều. Cụ thể phía dưới MV của nam ca sĩ xuất hiện nhiều bình luận tiêu cực như: “Hát nhanh, chữ nghe được, chữ không, tóm lại không hay và không hiểu gì”, “Beat hay nhưng ca từ nhanh quá, không nghe kịp”, “Sơn Tùng là nghệ sĩ Việt đầu tiên khiến tôi phải đọc phụ đề”.

Đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ 9x nhận về những bình luận như vậy trong các sản phẩm của mình. Có vẻ khán giả cũng đã quá quen thuộc với phong cách và lối hát có phần nhanh của Sơn Tùng. Nói về ca khúc mới, Sơn Tùng chia sẻ trên trang cá nhân: “Hãy lắng nghe và cảm nhận bằng cả trái tim mình. Một bài hát dành cho những ai đang yêu, chưa yêu và sẽ được yêu”.

Hiện MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng vẫn đang thu về cho anh lượt tương tác khổng lồ, hứa hẹn đạt nhiều kỉ lục hơn nữa.

Huỳnh Khanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *