Song Hye Kyo và Hyun Bin đội mũ đôi, nghi vấn hẹn hò trong đêm

09:12 | 31/07/2020

Sau bài đăng trên trang cá nhân stylist chung của Song Hye Kyo và Hyun Bin, một lần nữa cả hai bị người hâm mộ nghi ngờ tái hợp.

Song Hye Kyo và Hyun Bin liên tục được người hâm mộ đồn đoán tái hợp sau khi chia tay 10 năm. Thông tin này xuất phát từ cuối năm 2019 sau khi người hâm mộ tung ra hàng loạt bằng chứng “nối lại tình xưa” của cả hai. Đồng thời, một người bạn thân của minh tinh 40 tuổi cũng liên tục nhắc đến mối tình Bin-Kyo nổi tiếng ngày nào.

Vừa qua, nghi vấn tái hợp lại được bàn tán sôi nổi hơn bắt nguồn từ hình ảnh trên story của stylist chung của hai ngôi sao. Cụ thể, trong bức ảnh chụp đêm được đăng tải, nhiều người phát hiện một cặp tình nhân đang khoác vai nhau đi dạo. Trước đồn đoán từ dư luận, bức ảnh đã được xóa chỉ sau vài phút đăng tải.

Thế nhưng, người hâm mộ đã nhanh tay lưu lại bức ảnh và nhanh chóng suy đoán nhân vật chính trong ảnh chính là Song Hye Kyo và Hyun Bin. Nhiều người giải thích rằng, sự chênh lệch chiều cao của đôi tình nhân trong ảnh hoàn toàn trùng hợp với chiều cao của cặp đôi Bin-Kyo.

Vóc dáng của cặp đôi trong story của stylist rất giống Hyun Bin và Song Hye Kyo.
Vóc dáng của cặp đôi trong story của stylist rất giống Hyun Bin và Song Hye Kyo.

Bên cạnh đó, tài khoản chuyên cập nhật hình ảnh về Song Hye Kyo và Hyun Bin còn chỉ ra cặp đôi dùng chung vệ sĩ. Người được cho là vệ sĩ này có vóc dáng cao to, trên cổ có nốt ruồi khá rõ. Cụ thể, tài khoản này còn dẫn chứng các mốc thời gian làm việc của vệ sĩ đối với cặp đôi.

Hôm 27/2, người đàn ông này đón Song Hye Kyo ở sân bay Incheon khi cô trở về từ Italy. Ngày 13/7, người đàn ông này lại tiếp tục hộ tống Hyun Bin lên đường bay tới Jordan để quay phim điện ảnh Bargained.

Không những thế, tài khoản này còn đưa ra hình ảnh cho thấy cặp diễn viên sử dụng chung mẫu mũ rộng vành màu đen. Mặt khác, dân mạng trước đó cũng phát hiện Song Hye Kyo đeo dây chuyền có gắn hai mặt chữ cái H và S. Đây được cho là chữ viết tắt của tên hai ngôi sao xứ kim chi.

Nhiều bằng chứng được người hâm mộ đưa ra.
Nhiều bằng chứng được người hâm mộ đưa ra.

Trước loạt hình ảnh được cho là chứng cứ tái hợp, cả Song Hye Kyo và Hyun Bin vẫn giữ im lặng, không xác nhận hay bác bỏ tin đồn.

Huỳnh Khanh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *