Song Joong Ki cùng Jeon Yeo Bin thực hiện âm mưu trả thù tàn bạo

10:35 | 01/03/2021
Sau khi phát hiện bản chất thật của Tập đoàn Bebel và hành vi của họ, Vincenzo tiếp tục cuốn hút khán giả trước những hành động của ‘anh hùng bóng tối’ Song Joong Ki khi hợp tác cùng nữ chính Jeon Yeo Bin thực hiện các màn trừng phạt tàn bạo với kẻ thù.

Tập 4 tiếp nối câu chuyện khi nhà nghiên cứu Yu Min Chul tử vong, Vincenzo (Song Joong Ki) cùng luật sư nhân quyền Hong Yu-chan (Yoo Jae-myung) bất ngờ bị tấn công bởi một chiếc xe tải vào thời điểm ngồi uống rượu. Sự việc này đã khiến luật sư Hong thiệt mạng trong lúc tìm cách ngăn chặn hành vi của Tập đoàn Bebel.

Mặc dù là luật sư đại diện cho Bebel, tuy nhiên, Hong Cha-Young (Jeon Yeo Bin) không làm ngơ trước cái chết của ba mình, Hong Cha-Young (Jeon Yeo Bin) sau lần tranh cãi với luật sư Choi Myung-Hee đã đưa ra quyết định thôi việc và trực tiếp đối đầu trước âm mưu được xem là ‘kết quả hợp tác giữa Dược phẩm Bebel và công ty Luật Wusang’

Trước lúc thực hiện kế hoạch trả thù của mình, Hong Cha-Young vô tình chạm mặt cảnh sát khi bị kiện bởi chủ tịch Bebel: Jang Han Seo (Kwak Dong Yeon). Với sự giúp đỡ từ Vincenzo, vụ việc của Hong Cha-Young đã được giải quyết. Cô ngay sau đó đã có lời đề nghị giúp đỡ Vincenzo, cả hai nhanh chóng lên kế hoạch và sẵn sàng thực hiện những hành động trả thù tàn bạo.

Âm mưu trả thù không chỉ dừng lại tại việc hạ gục hung thủ là gã tài xế trực tiếp gây ra cái chết của ba mình, Hong Cha-Young không chịu rút lui và tiếp tục phá hủy triệt để đường dây này. Trưởng phòng Pyo cùng một số cái tên khác lần lượt bị tra hỏi cho tới khi phát hiện ra kẻ giật dây đằng sau câu chuyện.

Phi vụ trả thù lần này không chỉ được thực hiện bởi Vincenzo và Hong Cha-Young. Đến cuối tập phim, một lần nữa khán giả được chiêm ngưỡng vụ nổ bá đạo do “anh hùng bóng tối” Vincenzo thực hiện.

Tập 4 đã khắc họa cảm xúc chân thực nhất về tình cảm ẩn sau bên trong con gái cùng các hành động trả thù để mang lại công bằng cho ba mình, đồng thời tập 5 sẽ hứa hẹn mang tới diễn biến hấp dẫn không thể bỏ lỡ.

Hải Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *