Song Joong Ki xuất hiện trong ngày sinh nhật với ngoại hình xuống sắc

10:00 | 24/09/2020
Kể từ sau khi ly hôn, mọi động thái của cặp đội Song - Song vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ giới truyền thông.

Trong ngày sinh nhật tuổi 35 hình ảnh Song Joong Ki chính thức trở lại sau khi li hôn. So với hình ảnh điển trai và nam tính trước đây, Song Joong Ki đã xuất hiện với gương mặt bóng dầu trông kém sắc hơn. Thế nhưng trong buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ này, mỹ nam Hậu Duệ Mặt Trời vẫn vô cùng rạng rỡ và vui vẻ.

Song Joong Ki rạng rỡ trong ngày sinh nhật.

Trước đó, vợ cũ Song Hye Kyo cũng bất ngờ đăng tải 3 bức hình chụp bầu trời xanh trong với mây trắng vô cùng đẹp. Tuy nhiên, trong 3 bức hình được đăng tải ở dòng trạng thái Song Hye Kyo lại không viết gì mà chỉ để hình đám mây.

Song Hye Kyo đăng hình đám mây lên trang cá nhân trong ngày sinh nhật chồng cũ.

Rất nhanh sau đó dân tình đã bất ngờ soi ra “ẩn tình” trong hành động đăng hình của Song Hye Kyo đúng dịp sinh nhật chồng cũ. Cụ thể, vào đúng ngày sinh nhật Song Joong Ki năm 2016, Song Hye Kyo cũng có động thái tương tự, nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh bầu trời xanh và mây trắng lên trang cá nhân. Tuy vậy, những hình ảnh liên quan tới chồng cũ Song Joong Ki trên trang cá nhân đã bị xóa sạch.

Hiện tại, dù cả 2 đã đường ai nấy đi sau một thời gian dài nhưng mối quan hệ của Song – Song vẫn là tâm điểm chú ý của dư luận.

Quang Thịnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *