Song Luân gây nức nở với body 6 múi căng đét trong “Cây Táo Nở Hoa”

23:43 | 19/05/2021

Từ body đến diễn xuất của Song Luân trong tập mới nhất “Cây Táo Nở Hoa” đều được khán giả dành nhiều lời khen. 

Tối 19/5, tập 21 phim truyền hình “Cây Táo Nở Hoa” đã lên sóng và tiếp tục nhận được sự theo dõi từ đông đảo khán giả bởi các tình tiết hấp dẫn, gay cấn. Trong đó, được quan tâm nhiều nhất ở tập này phải kể đến vai Dư (Song Luân thủ vai).

Nếu như ở tập 20, Dư bị Tân Cá Rô – đại ca xã hội đen (Đức Thịnh thủ vai) cho đàn em đánh một trận nhừ tử vì anh từ chối quay lại băng nhóm thì ở tập 21, Dư tiếp tục bị thương khi quyết định lên võ đài đấu boxing để giúp đàn em (Trí) lấy tiền chữa bệnh cho bà nội.

Cởi áo khoe body 6 múi săn chắc, Song Luân làm người xem phải “ôm tim” vì quá mê mẩn. Vẫn biết nam diễn viên rất chăm chỉ tập luyện để giữ body luôn săn chắc, khoẻ mạnh nhưng đã khá lâu rồi, anh mới cởi áo khoe trọn body như vậy, nhất là ngay trên màn ảnh. Không chỉ gây mê nhờ thân hình đạt chuẩn, Song Luân còn làm người xem “nổi da gà” bởi biểu cảm gương mặt chứa đầy nỗi phẫn uất, tức giận, hoàn toàn nhập tâm vào vai diễn trong từng phân cảnh.

Có thể nói, so với những bộ phim trước, Song Luân có tiến bộ rõ rệt về lối diễn. Nam diễn viên trong “Cây Táo Nở Hoa” không hề bị lép vế trước các diễn viên gạo cội như Thái Hòa, Hồng Ánh, càng không thua kém những tên tuổi được đào tạo trong trường học chuyên nghiệp như Nhã Phương, Thúy Ngân. Song Luân khóc ra khóc, cười ra cười, cảm xúc không gượng gạo và cũng không nửa chừng.

Không ít khán giả khi theo dõi “Cây Táo Nở Hoa” đều cho rằng, vai Dư là điểm sáng của phim, và cũng là điểm sáng trong sự nghiệp diễn xuất của Song Luân.

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *