ST Sơn Thạch và Mâu Thủy “đau đầu” vì lục đục nội bộ

00:18 | 11/10/2021

Đội trưởng ST Sơn Thạch cho thành viên đội mình số điểm tuyệt đối sau trận thua nhưng phản ứng của các cầu thủ nhí lại khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Tập 4 chương trình Cầu Thủ Nhí 2021 đã lên sóng thứ 7 vừa qua trên kênh VTV3 đã mang lại cho khán giả, đặc biệt là những bạn nhỏ đam mê bóng đá những trận cầu hấp dẫn và thú vị. Sau khi “bại trận” dưới tay đội “Cam” của đội trưởng Ali Hoàng Dương và xếp ở vị trí thứ 2, trong hậu trường, một số thành viên đội “Xanh lá” của đội trưởng ST Sơn Thạch đã khóc rất nhiều. Các “chân sút nhí” này cho rằng, nguyên nhân dẫn tới kết quả thua trận của đội mình là do các đồng đội không hiểu ý nhau.

Thấy tâm trạng các thành viên không tốt, đội trưởng ST Sơn Thạch đã dành thời gian nghỉ ngơi để ngồi tâm sự, động viên các bé. Trong lúc trò chuyện, cầu thủ nhí Huy Hoàng của đội “Cam” bất ngờ hỏi: “Chú ST có buồn khi đội chú thua không?” Nghe vậy, nam đội trưởng buồn bã đáp: “Chú chỉ đau lòng khi tụi con khóc thôi, các con khóc quá nhiều. Mỗi lần tụi con khóc là chú ‘rụng rời’”.

Dù đội của mình vừa giành được chiến thắng nhưng Huy Hoàng chia sẻ mình đang rất buồn vì đã rơi vào top nguy hiểm. Nghe vậy, đội trưởng ST Sơn Thạch cho biết anh luôn cho cầu thủ nhí này điểm rất cao nên việc cậu lọt top nguy hiểm khiến nam đội trưởng khó hiểu và ngạc nhiên. Nghe vậy, Văn Tiến lên tiếng “tị nạnh”: “Chú không chấm điểm cho con cao à?”. Để các bạn nhỏ yên tâm, đội trưởng đội “Xanh lá” khẳng định anh đã chấm điểm cho tất cả thành viên trong đội rất cao.

Nói xong, ST Sơn Thạch ngay lập tức cho tất cả các bạn nhỏ mỗi bạn 15 điểm và là số điểm tối đa. Tuy nhiên, cầu thủ nhí Văn lại thấy “bất bình” trước hành động của đội trưởng. Cậu nói: “Sao chú hiền quá vậy, ai chú cũng cho 15 điểm? Chú phải cân nhắc lại đi chú ơi, như vậy không công bằng”. Thấy vậy, nam đội trưởng đã gạch hết số điểm mình vừa cho và đứng dậy bỏ đi nhưng vẫn không quên quay lại “chọc ghẹo”: “Chú cho điểm cao nhất mà cũng không chịu”.

Ở một diễn biến khác, thành viên đội “Xanh dương” của Mâu Thủy cũng bắt đầu “lục đục” nội bộ sau màn “thua đậm” trước đội “Cam” và đội “Xanh lá” dù có được lợi thế “khóa” 1 cầu thủ đội bạn. Tấn Nam khóc nức nở “tố cáo” đồng đội Minh Phú: “Đá mà lúc nào cũng quạu thì làm sao có tinh thần đồng đội để đá được”. Chia sẻ về việc này, nữ đội trưởng cho hay: “Hôm nay đội Thủy hơi lục đục một chút nhưng mỗi bạn đã làm rất tốt khi đá ở vị trí của mình rồi. Chơi phải có thắng có thua, lần này mình về chót thì lần sau mình về nhất thôi. Cái nào mình mạnh thì mình tự hào, cái nào yếu thì mình khắc phục thôi. Có vậy mà khóc hoài, mệt ghê luôn”.

Liệu ở những trận đấu tiếp theo, đội “Xanh dương” và đội “Xanh lá” có khắc phục được bất đồng nội bộ để vươn lên thứ hạng cao hơn?

Đón xem tập tiếp theo chương trình Cầu Thủ Nhí 2021 được phát sóng lúc 15h10 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện, với sự đồng hành của Tập đoàn LOTTE.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *