Stylist Vicky Châu đồng hành cùng Nguyễn Vũ Thoại Nghi sang Mỹ dự thi Miss Teen Universe 2022

09:54 | 31/10/2022

Vicky Châu – Nữ Stylist tài năng của Miss Teen Universe Việt Nam 2022 đồng hành cùng đại diện Việt Nam Nguyễn Vũ Thoại Nghi sang Mỹ dự thi Miss Teen Universe 2022.

Bản quyền Miss Teen Universe Việt Nam hiện nay thuộc sở hữu của Công ty Truyền thông Q-Talent. Mới đây, đơn vị này đã công bố đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Teen Universe 2022 là nữ sinh 17 tuổi Nguyễn Vũ Thoại Nghi.

Thông tin này đánh dấu cột mốc quan trọng cho nhan sắc tuổi teen Việt khi lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tại đấu trường sắc đẹp lớn hành tinh dành cho thiếu niên như Miss Teen Universe.

Bà Nguyễn Như Quỳnh, Giám đốc quốc gia của Miss Teen Universe tại Việt Nam, cho biết, trong chuyến đi lần này ekip tham gia hỗ trợ Thoại Nghi còn có Stylist Vicky Châu – Nữ stylist tài năng và “mát tay” của showbiz Việt khi liên tục đồng hành cùng các người đẹp teen dự thi quốc tế. Được biết, Vicky Châu là cái tên quen thuộc trong giới Stylist, là người đứng đằng sau những lần xuất hiện lộng lẫy của các người đẹp tại các sự kiện lớn, cô là người góp phần không nhỏ trong việc đồng hành cùng các người đẹp của Q-Talent toả sáng tại các cuộc thi sắc đẹp từ trước đến nay, bởi sự tin tưởng chuyên môn của Stylist Vicky Châu mà Công ty Q-Talent đã quyết định lựa chọn hợp tác cùng nữ Stylist tài hoa này.

Cô sẽ là người chuẩn bị tất cả trang phục cho Thoại Nghi xuyên suốt hành trình tham gia cuộc thi từ trang phục hàng ngày đến những phần thi quan trọng, bán kết và chung kết. Cô chia sẻ quá trình chuẩn bị trang phục cho Thoại Nghi không quá vất vả bởi lẽ Thoại Nghi sở hữu vóc dáng khá chuẩn vì thế rất dễ lên đồ và không cần phải điều chỉnh kích cỡ quá nhiều khi mượn đồ của Nhà thiết kế.

Được biết, Miss Teen Universe là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất dành cho tuổi teen vì thế lần này đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi phải có sự đầu tư bài bản, chỉnh chu nhất, do đó trong chuyến “xuất ngoại” lần này Stylist Vicky Châu sẽ là người đồng hành cùng Thoại Nghi tại Florida, Mỹ vào tháng 11 tới

Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 16/11 và đại diện Việt Nam Nguyễn Vũ Thoại Nghi sẽ lên đường sang Florida, Mỹ từ ngày 11/11 cùng với sự đồng hành của Vicky Châu để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi năm nay.

 

GA (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *