Sự thật tin đồn “đại sứ cách ly” Vũ Khắc Tiệp đang đi du lịch ở Đà Nẵng?

18:30 | 27/07/2020
Giữa lúc Đà Nẵng đang thực hiện giãn cách xã hội thì nhiều nguồn tin cho rằng, "ông trùm chân dài" đang mắc kẹt tại đây.

Vào 13 giờ chiều 26/7, Đà Nẵng bắt đầu thực hiện lệnh giãn cách xã hội 14 ngày nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Đồng thời, một số tỉnh thành trên cả nước đã ra quyết định cách ly 14 ngày đối với những người đến từ Đà Nẵng.

Ngay sau khi thông tin trên được công bố, trên nhiều diễn đàn mạng bất ngờ lan truyền thông tin ông bầu Vũ Khắc Tiệp hiện cũng đang có mặt tại Đà Nẵng. Như vậy, anh chàng có thể đối mặt với việc cách ly lần thứ 6.

Hình ảnh gần đây nhất của Vũ Khắc Tiệp trên trang cá nhân.

Nhiều cư dân mạng vào trang cá nhân của Vũ Khắc Tiệp để thám tính tình hình. Trước tin đồn trên, Vũ Khắc Tiệp cho biết, hiện anh đang có mặt ở TP. HCM. Chuyến đi Đà Nẵng đã diễn ra từ trước đó khá lâu. Như vậy, “ông trùm chân dài” đã không có mặt tại Đà Nẵng trong thời điểm tái phát dịch nên sẽ không cần thực hiện cách ly tại gia 14 ngày.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp cách ly lần đầu sau khi từ Italy trở về hồi tháng 2. Sau đó, anh tiếp tục trải qua 3 lần cách ly nữa. Tiếp tục đến ngày 15/4, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý kiến nghị kéo dài thời gian cách ly toàn xã hội, trong đó có TP. HCM và Hà Nội ít nhất đến 22/4. “Ông bầu” này chính thức 5 lần bị cách ly, với tổng cộng 72 ngày tách biệt xã hội.

Quang Thịnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *