SỰ TRỞ LẠI SAU 4 NĂM VẮNG BÓNG CỦA IN YOUR EYES 2022 CÙNG CHUỖI WEBINAR TRAINING SESSION

12:06 | 08/04/2022

Cuộc thi IN YOUR EYES đã quay trở lại với một hình ảnh hoàn toàn mới sau thành công của hai mùa thi trước. Cuộc thi năm nay sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ yêu lĩnh vực truyền thông được trải nghiệm chiến đấu và giành lấy vinh quang trước những thách thức hết sức gay cấn.

IN YOUR EYES 2022 – GIỚI TÍNH KHÔNG “GIỚI” HẠN

IN YOUR EYES (IYE) là cuộc thi thường niên được tổ chức bởi CLB Truyền thông FTUNEWS. Cuộc thi là sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực truyền thông được thể hiện tài năng và thỏa sức sáng tạo theo góc nhìn riêng của bản thân. 

Nhìn lại chặng đường đã qua, IYE tự hào đã hoàn thành tốt sứ mệnh lan tỏa những thông điệp tích cực đến với cộng đồng thông qua lăng kính mới lạ của những bạn trẻ năng động, yêu truyền thông đối với các vấn đề nổi cộm trong xã hội. Sau những lần “mất duyên” tổ chức cuộc thi do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, IN YOUR EYES đã quay trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết, hứa hẹn sẽ được đầu tư vô cùng hoành tráng, ấn tượng.

Đến với cuộc thi năm nay, IN YOUR EYES sẽ đồng hành cùng các bạn trẻ để phá vỡ xiềng xích của “Khuôn mẫu giới”, thứ đã trói buộc, khóa chặt bản ngã của mỗi cá nhân trong những khuôn khổ. Sâu thẳm trong mỗi chúng ta, chẳng ai muốn bị những định kiến ấy giam cầm, kìm hãm sự phát triển của bản thân mình. Thấu hiểu được điều đó, cuộc thi IYE 2022 ra đời với tên gọi KHÔNG “GIỚI” HẠN nhằm tìm kiếm những bạn trẻ yêu sáng tạo, sẵn sàng khẳng định chính mình và cùng chung tay lan tỏa thông điệp tích cực: “No she or he, JUST HUMAN”.

CHUỖI WEBINAR TRAINING SESSION CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

Mở đầu cuộc thi IN YOUR EYES 2022, BTC đã quyết định tổ chức chuỗi Webinar Training Session nhằm cung cấp cho các bạn trẻ những thông tin bổ ích về “CSR Marketing trong thời đại kỹ thuật số” và “Khuôn mẫu giới trong truyền thông”. Chuỗi Webinar Training Session hứa hẹn sẽ đem lại một góc nhìn toàn diện nhất về vấn đề “Khuôn mẫu giới”, đồng thời cung cấp kiến thức, kỹ năng về CSR Marketing nhằm mục đích phục vụ quá trình giải quyết đề thi sắp tới.

LINK ĐĂNG KÝ: https://forms.gle/GotgpPnxbfBV1boh6 

Webinar 1: “CSR Marketing trong thời đại kỹ thuật số”

Webinar đầu tiên trong chuỗi training về chủ đề “Khuôn mẫu giới” của cuộc thi IN YOUR EYES 2022 sẽ cung cấp thông tin về cách thức truyền thông thương hiệu qua chiến lược CSR (Corporate Social Responsibility) hay còn gọi là trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp dùng để chỉ các chủ thể kinh tế cam kết hoạt động nhưng vẫn giữ đạo đức nghề nghiệp và không trái với lương tâm làm người. 

Bên cạnh đó, buổi Webinar còn là những lời chia sẻ của diễn giả về phương thức mà doanh nghiệp sử dụng để số hóa các chiến dịch CSR như thông qua social media hay display advertising; những lưu ý khi thực hiện CSR trên mạng xã hội sao cho hiệu quả. Thông qua buổi Webinar, các bạn trẻ sẽ có cái nhìn bao quát nhất về CSR Marketing trong thời đại kỹ thuật số – một kỷ nguyên công nghệ đang phát triển lớn mạnh.

Thông tin chi tiết Webinar 1

Thời gian: 19h00 ngày 13/04/2022

Nền tảng: Zoom

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ: Trước 12h00 ngày 13/04/2022

Webinar 2: “Khuôn mẫu giới trong truyền thông: Rào cản và bứt phá”

Nối tiếp buổi Webinar đầu tiên, buổi Webinar thứ 2 của cuộc thi IN YOUR EYES 2022 sẽ cung cấp những kiến thức về giới và “Khuôn mẫu giới” một cách cụ thể, khoa học thông qua chia sẻ, trải nghiệm của các chuyên gia có chuyên môn trong cùng lĩnh vực. 

Bên cạnh đó, buổi webinar còn tạo môi trường giúp các thành viên có cơ hội phát triển tư duy về “Khuôn mẫu giới”, phương pháp nghiên cứu, cũng như áp dụng kiến thức đặc biệt trong bối cảnh thời đại mới và trong lĩnh vực truyền thông marketing. Qua đó, các bạn trẻ sẽ có cái nhìn tiệm cận nhất về khuôn mẫu giới và những tác động cũng như giải pháp giải quyết chúng.

Thông tin chi tiết Webinar 2

Thời gian: 18h30 ngày 20/04/2022

Nền tảng: Zoom

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ: Trước 12h00 ngày 20/04/2022

THÔNG TIN CHI TIẾT CUỘC THI IN YOUR EYES 2022 

➤ Fanpage: https://www.facebook.com/clbftunews/

➤ Email: iye@ftunews.com

➤ Tham gia Group “Cuộc thi IN YOUR EYES 2022” để cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc thi tại: https://www.facebook.com/groups/853684112693057

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 0769793629 (Mr Thái Bảo) – Trưởng Ban Tổ chức.

Trần Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *