Suboi bức xúc vì những thông tin xuyên tạc liên quan tới gia đình

21:48 | 19/08/2020

Trước những thông tin sai lệch gần đây liên quan tới bố của mình, Suboi đã chính thức lên tiếng đính chính lại những ý kiến sai lệch này và mong khán giả hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn thông tin.

Quay trở lại sau thời gian dài vắng bóng, Suboi đang nhận được nhiều sự chú ý khi xuất hiện với vai trò huấn luyện viên trong show Rap Việt. Ngoài các vấn đề chuyên môn, chuyện đời tư của nữ rapper cũng trở thành đề tài được quan tâm.

Suboi bức xúc vì những thông tin xuyên tạc liên quan tới gia đình cô
Ảnh: Internet.

Cụ thể nhiều tin tức khẳng định bố Suboi đã qua đời khi cô còn nhỏ. Tuy nhiên, đây là thông tin sai lệch.

“Bố của tôi đang tuổi hưu, làm những việc xóm phường, cùng mẹ tôi làm từ thiện, chăm cháu, quán xuyến tiệm massage khiếm thị ở Nguyễn Thông. Tôi có kể chuyện bố tôi ở độ tuổi trung niên đã trải qua một thời gian nhiều biến cố xảy ra cùng lúc, mất việc và bị tai nạn xe cộ. Vậy mà hôm nay khi ‘đào’ lại, họ viết tựa đề như vậy”, nữ rapper bày tỏ sự bức xúc.

Có thể coi lần chính thức lên tiếng về chuyện gia đình, đời tư lần này là hiếm hoi vì trước giờ, Suboi luôn đóng cửa với báo chí. Cô bức xúc khi thông tin về bố ruột bị viết sai lệch. Chia sẻ với truyền thông, Suboi cho rằng khán giả nên đọc thông tin có chọn lọc: “Người tiêu thụ thông tin dễ bấm vào những thứ kích thích tò mò, chẳng bổ béo gì cho sự yên bình nội tại, cũng mất đi thời gian chăm sóc bản thân hay học một cái gì mới có thể hữu dụng cho nghề nghiệp hay cuộc sống”.

Suboi cho biết sau khi cô đính chính thông tin, các trang đưa tin sai lệch đã chỉnh sửa lại. Huấn luyện viên Rap Việt cũng gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã quan tâm và động viên cô.

Suboi bức xúc vì những thông tin xuyên tạc liên quan tới gia đình cô
Ảnh: Rap Việt.

Suboi tên thật là Hàng Lâm Trang Anh, sinh năm 1990, cô được coi là nữ rapper đầu tiên của showbiz Việt. Cô từng gây chú ý với truyền thông quốc tế khi đọc rap trong buổi gặp gỡ cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama vào năm 2016.

Hiện tại, Suboi là một trong 4 huấn luyện viên của chương trình Rap Việt. Cô được yêu mến vì khả năng chuyên môn vững cùng tính cách mềm mỏng nhưng không kém phần dí dỏm, hài hước.

Lợi Vũ/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.