Suboi “hút fan” tại Rap Việt: Chất ngầu nhưng lại dễ thương!

13:00 | 21/08/2020
Với phong cách cực chất, Suboi còn khiến nhiều fan hâm mộ phải mê mẩn bởi những khoảnh khắc, phát ngôn đáng yêu tại chương trình Rap Việt.

Là huấn luận viên (HLV) nữ duy nhất tại Rap Việt, Suboi có phần “lép vế” so với Binz hay Karik khi không thể giành được nhiều chiến binh cực chất trong 2 tập đầu tiên phát sóng.

Tuy nhiên, nữ rapper lại hút thêm lượng fan khủng vì những khoảnh khắc hết chất ngầu, nhưng đôi khi ngơ ngơ “đáng yêu hết phần thiên hạ” khi ngồi trên ghế nóng.

Phong cách cực ngầu của Suboi.

Trong tiết mục sôi động Không dám đâu của Yuno Bigboi ở tập đầu, sau khi đèn của tất cả HLV đều sáng, Suboi đã không ngần ngại quyết định “chơi lớn” với ý định tung nón vàng quyết giành cho được thí sinh này.

Phải nhờ Wowy liên tục can ngăn vì lo nữ rapper mất nón uổng phí, sau đó Suboi cũng đã từ bỏ ý định với lí do: “Đã tìm được người bạn luôn chăm sóc mình”, để Yuno Bigboi về với đội của HLV Karik theo nhận định từ 2 giám khảo JustaTee và Rymastic.

Suboi dọa tung nón vàng “cướp người”.

Sang tới tập 2, Suboi tiếp tục gây chú ý khi có những góp ý, lời khuyên chân thành và chuẩn xác. Trong phần buổi diễn của thí sinh AK49, anh chàng cho biết bản thân đang tập trung vào sở thích là Rap, thay vì dành tâm trí cho đại học.

Nữ huấn luyện viên đã đáp lại lời chia sẻ của nam rapper: “Sao mọi người cứ nghĩ là nếu đi học sẽ không làm nhạc, nếu làm nhạc thì sẽ không đi học? Không có cái nào danh giá hơn cái nào cả.” khiến khán giả trường quay và MC Trấn Thành lập tức đồng tình.

Đôi khi lại có những chia sẻ cực kì tinh tế.

Sau những khoảnh khắc đậm chất ngầu, Suboi lại có những phát ngôn chân thật nhưng lại gây “đốn tim” bởi sự đáng yêu, hài hước mà ai nghe xong cũng phải bật cười. Để thuyết phục Ricky Star về team mình, Suboi đã cầm quạt phe phẩy bảo rằng chỉ chờ Karik nói xong là sẽ “hạ bệ” tất cả nam HLV.

Khi giám khảo Rhymastic đùa rằng Suboi có vẻ không có thiện cảm với mình và không muốn Ricky về đội Suboi thì nữ HLV đã nũng nịu: “Không, mình muốn lắng nghe thêm”.

Thậm chí là gây “áp lực” lên ban giám khảo.

Dù đã đạp chân ga đầu tiên để chọn phần dự thi cảm xúc của Tage với bài Lớp 12. Thế nhưng khi MC Trấn Thành đặt câu hỏi điều gì đã lôi cuốn Suboi từ những phút đầu thì nữ HLV lại đơ ra vài giây.

Sau khi bị MC phàn nàn rằng không thể thấy được ánh mắt của nữ HLV sau lớp kính đen, Suboi đã có hành động đáng yêu khi vén mắt kích với ánh mắt “thảo mai”.

Suboi khiến khán giả phải “rụng tim” vì độ dễ thương.

Ở tập 3, Suboi liên tục có những màn “lag nhẹ” khiến khán giả nhiều lần “đỡ không nổi”, hết đạp ga nhầm cho đến quên chọn cả thí sinh vì ngồi nghe nên “quên mất tiêu”. Với tiết mục của thí sinh 17 tuổi – Gừng nên Suboi đã lỡ đạp trúng ga chọn vì “quẩy” hết mình.

Phần dự thi của thầy giáo dạy Anh văn Gonzo với bản rap Katy chỉ nhận được một vị trí sáng đèn duy nhất là từ Binz. Sau khi kết thúc tiết mục, Suboi đã thốt lên: “Em dễ thương quá hà!” và khi MC Trấn Thành đặt câu hỏi: “Sao không bấm?”, Suboi mới hoảng hốt thừa nhận: “Em ngồi em nghe em quên mất tiêu”.

Khoảnh khắc nhận ra vì quá mê coi nên quên chọn thí sinh.

Sau những khoảnh khắc lơ ngơ thậm chí là “đơ vài giây” đã khiến cô nàng liên tục bị MC Trấn Thành trêu.

Sau lần thị phạm ba HLV của Rhymastic, Trấn Thành đã khiến cả trường quay bật cười khi nhại lại Suboi với loại biểu cảm đáng yêu, cùng với những phát ngôn có phần “lag” của nữ rapper.

MC Trấn Thành đã có màn Cosplay giống hệt Suboi.

Sau 3 tập ngồi “ghế nóng” Rap Việt, Suboi không chỉ chứng minh thực lực đáng gờm bằng những kiến thức chuyên môn sâu rộng, lời khuyên chân thật. “Nữ hoàng Rap Việt” đã đốn tim người hâm mộ với nét ngơ ngơ, nữ tính khiến. Đã không ít nhận xét cho rằng Suboi là vựa muối mới của làng giải trí.

Quang Thịnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *