Sức khỏe Hương Giang xuống dốc sau nhiều lần đại phẫu

09:30 | 27/09/2020
"Cơ thể tôi từng trải qua nhiều cuộc đại phẫu nên khi đến 30 tuổi, tôi cảm nhận rất rõ nó đang xuống dốc", Hương Giang chia sẻ trong một talkshow truyền hình. 

Hương Giang và các nghệ sĩ đã có cơ hội trò chuyện về chủ đề tuổi 30 trong một talkshow truyền hình gần đây. Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc mở đầu bằng trải nghiệm tuổi 30, cô thấy mình già đi vì phải suy nghĩ nhiều chuyện, từ lập nghiệp, đường đi nước bước đến nhiều thứ khác phải lo toan. Đồng thời, nữ diễn viên cũng tự thấy mình trưởng thành, mặn mà và phụ nữ hơn. Cô nói: “Tôi thấy mình đẹp, quyến rũ hơn và chủ động cho những lựa chọn của riêng mình”.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ cô cảm thấy trưởng thành hơn ở tuổi 30 trong một talkshow truyền hình. 

Hoa hậu Hương Giang lại trở nên trầm lặng hơn khi chia sẻ về tuổi 30 của bản thân. Cô cho rằng mọi người đều phải trải qua cột mốc của tuổi 30, đó chính là 1/2 cuộc đời của con người. “Phụ nữ khi bước sang tuổi 30 có sự thay đổi tâm sinh lý, quá trình lão hóa bắt đầu diễn ra nhanh. Cá nhân tôi lo nhiều về sức khoẻ. Cơ thể tôi từng trải qua nhiều cuộc đại phẫu nên khi đến tuổi 30, tôi cảm nhận rất rõ nó đang xuống dốc. Tôi hoàn toàn nghiêm túc”, cô chia sẻ. Đồng thời, cô cũng cho biết mình thường xuyên bị đau lưng, đau cơ trong thời gian gần đây.

Hương Giang gặt hái được nhiều thành công sau chuyển giới. 

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang là một trong số ít nữ nghệ sĩ chạm đến vị trí đỉnh cao trong giới nghệ thuật. Cô luôn tạo cho mình một sức hút riêng, ảnh hưởng tới cộng đồng. Cô từng ghi danh sơ tuyển tại cuộc thi Vietnam Idol 2010 nhưng bị loại sau 2 vòng.

Từ nỗi mặc cảm trong lần thi rớt tại cuộc thi hát, cô đã dành hết số tiền của mình có được để sang Thái Lan thực hiện phẫu thuật chuyển giới vào năm 2011. Cuộc phẫu thuật khiến cô phải chịu nhiều đau đớn về thể xác và tâm lý trong một thời gian dài. Việc chuyển đổi giới tính sinh học cũng giúp cho cô có một cuộc sống đúng với con người thật của mình, có một định hướng tích cực hơn trong các dự án tương lai.

Hương Giang lần lượt chạm đến các cột mốc thành  công trong nhiều năm trở lại đây. Từ một cô ca sĩ vô danh và trở thành một cô hoa hậu chuyển giới nổi tiếng trên thế giới, và để trở thành một ngôi sao giải trí hàng đầu showbiz Việt, Hương Giang đã phải đánh đổi rất nhiều về sức khỏe.

Hương Giang sinh năm 1991, tên khai sinh là Nguyễn Ngọc Hiếu. Cô được sinh ra với giới tính sinh học là nam và tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Năm 2011, Ngọc Hiếu đến Thái Lan thực hiện ca phẫu thuật chuyển giới thành nữ. Năm 2013, Hương Giang ra mắt khán giả album đầu tay có tên Thủy ngân. Cô tích cực tham gia các hoạt động trong showbiz với tư cách ca sĩ, diễn viên, người mẫu, MC. Năm 2018, cô vượt qua 27 thí sinh quốc tế để đạt danh hiệu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

P. Thủy/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *