Sun HT công khai bạn trai mới nhân dịp đầu năm

07:13 | 02/01/2021
Hot girl Hà thành - Sun HT khiến người theo dõi bất ngờ khi đăng ảnh công khai bạn trai mới trong nhân dịp đón xuân Tân Sửu sau nửa năm chia tay tình cũ.
Sun HT đăng ảnh tình tứ bên bạn trai mới nhân dịp năm mới.

Cụ thể, người đẹp đăng tải bức ảnh đón năm mới cùng bạn trai trên Instagram cá nhân. Trong hình, cô nở nụ cười hạnh phúc khi người yêu đặt nụ hôn lên má.

Cô viết: “2020 + 1 (and only)”. Dưới bức ảnh, nhiều người bạn thân thiết như Chi Pu, hot girl Salim để lại bình luận chúc mừng khi cô đã tìm được nửa kia của mình sau nửa năm kể từ khi chia tay bạn trai cũ là Phở Đặc Biệt (Tô Bửu Phát, sinh năm 1991).

Cô nàng càng trở nên gợi cảm trong các bộ ảnh gần đây.

Sun HT tên thật là Đoàn Nhật Minh, sinh năm 1993. Người đẹp 28 tuổi là một trong những hot girl đời đầu, nổi tiếng trong giới trẻ nhờ ngoại hình xinh đẹp và gần đây có màn “lột xác” với phong cách gợi cảm, cô nàng càng trở nên sexy hơn trong mỗi bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội.

Chi Pu là một trong những chị em hội bạn thân trong showbiz của Sun HT.

Sun HT thường gây chú ý công chúng khi xuất hiện cùng hội bạn thân có Chi Pu, Salim. Nhóm bạn này thường xuyên tụ tập trong các dịp đặc biệt và đi du lịch cùng nhau.

Ý Yên/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *