SunShine Fashion Show của siêu mẫu Ngô Ngọc Huệ giúp các bạn nhỏ chắp cánh đam mê và tự tin thể hiện bản thân

20:18 | 25/07/2022

SunShine Fashion show là show diễn thời trang đầu tiên do đạo diễn catwalk – siêu mẫu Ngô Ngọc Huệ tổ chức. Show diễn tuy nhỏ nhưng đã gặt hái được rất nhiều thành công, nhận được cơn mưa lời khen từ dàn khách mời cũng như phụ huynh và các bé tham dự.

Tham dự show có đạo diễn Catwalk thầy Tạ Nguyên Phúc, đạo diễn Lê Việt, Thạc sỹ Huỳnh Minh Hoà, Hoa hậu du lịch quốc tế Hoàng Hương Ly, Stylist Kha Nguyễn, đại diện OVS Việt Nam – nhà tài trợ, biên đạo Lê Đình Duy, siêu mẫu Bảo Sơn Nguyễn, NTK Độc Bản và các bạn người mẫu, siêu mẫu, KoLs….

Các khách mời tham dự show diễn

Siêu mẫu Ngô Ngọc Huệ tạo ra sân chơi giúp các bạn trẻ có cơ hội thể hiện đam mê của mình, không chỉ trong lĩnh vực mẫu nhí mà cả trong lĩnh vực dẫn chương trình. Cô cho biết dù không phải chuyên môn chính MC nhưng với kinh nghiệm từng tham gia các chương trình truyền hình thực tế, game show và thi đấu đấu trường quốc tế, cô giúp các bé hoàn thiện những kĩ năng của mình, tự tin bước trên sân khấu.

Ngọc Huệ và MC Hoàng Kim – Vương Tú Vy

Khuấy động show diễn là tiết mục Nhảy mở màn – DanceMonkey do biên đạo Lê Đình Duy tập cùng các con chỉ trong vòng 4 buổi nhưng các bé đã làm rất tốt.

Nhóm nhảy siêu dễ thương

Người mẫu nhí Thiên Thư Panda mở màn cho BST Sunshine của NTK Kim Chi, kết hợp màn trình diễn catwalk là những bước bale siêu dễ thương, cô Huệ đã dàn dựng và tập luyện cùng Thiên Thư suốt 1 tháng qua. Kết màn là Vedette Lan Phương – cô học trò nhiều năng lượng, với những bước catwalk thần thái, cách biểu diễn đa dạng, được mệnh danh là một những học trò xứng danh truyền nhân của siêu mẫu giày cao siêu khủng – Ngô Ngọc Huệ.

Nhà thiết kế Kim Chi với 30 model kids đến từ trung tâm đào tạo người mẫu nhí GenY Model Kids.

Buổi diễn còn có sự góp mặt của những người mẫu nhí siêu cưng là học trò của cô Huệ từ những ngày chưa khai giảng trung tâm người mẫu nhí: Ruby Hải Vân, Gia Tuệ, Tuệ Phúc, Hoàng Kim, Minh Hiển, Sol Quỳnh Anh, Cherry Hoàng Yến, Anna Robineau, Candy Anh Thư, Đan Châu, Quế Chi, Hoài Phương, Villa Thiên An và các bạn người mẫu nhí .

Mẫu nhí Villa Thiên An và Đông Quỳnh

Bên cạnh đó, tiết mục hát Gánh mẹ của bạn Phi Phụng đầy xúc động thay cho lời cảm ơn quý phụ huynh luôn yêu thương và đồng hành cùng các con.

Bé Phi Phụng với bài hát Gánh mẹ

Là một người mẫu, có thể nói việc biểu diễn trên sân khấu không có gì gây trở ngại đối với Ngọc Huệ, nhưng là một người mẫu tự tay làm một Fashion Show giúp các bạn nhỏ tự tin hơn, thể hiện bản thân, giao lưu kết nối các lĩnh vực nghệ thuật thì quả là một điều đáng ghi nhận.

Show diễn kết thúc với nhiều cảm xúc đong đầy và rất nhiều lời khen đến từ anh chị em đồng nghiệp, giới chuyên môn và quý phụ huynh đặc biệt là các bạn nhỏ. Chúc cho Ngọc Huệ ngày càng thành công với đam mê của mình.

Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *