Tạ Đình Phong chia tay Vương Phi, quay về với Trương Bá Chi?

11:04 | 14/11/2020
Hiện tại, cả Tạ Đình Phong lẫn Vương Phi đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn này.

Thông tin nóng sốt đang khiến dư luận quan tâm đó chính là việc trang QQ trích dẫn nguồn tin từ truyền thông xứ Đài cho hay Tạ Đình Phong – Vương Phi đã quyết định chia tay nhau sau 7 năm tái hợp. Suốt thời gian qua, tưởng rằng trải qua bao sóng gió cả hai vẫn sẽ nắm chặt tay nhau khẳng định tình cảm, vậy nhưng dường như không có một cái kết hạnh phúc nào được dành cho cả Tạ Đình Phong và Vương Phi trong chuyện tình tốn nhiều giấy mực của báo giới này.

Vương Phi bên cạnh một người đàn ông lạ mặt.

Đây là lần khẳng định chia tay của cặp đôi sau khi phóng viên đình đám Hong Kong có tiết lộ gây sốc rằng cậu con trai thứ 3 của Trương Bá Chi chính là con của Tạ Đình Phong. Ngoài ra, những bằng chứng liên quan đến việc “thiên hậu Cpop” đã có tình mới khi liên tục xuất hiện cùng 1 chàng trai trẻ, Tạ Đình Phong vắng bóng trong sinh nhật bạn gái càng khiến dân tình tò mò.

Đã khá lâu rồi mọi người không còn thấy Vương Phi và Tạ Đình Phong xuất hiện bên nhau.

Hiện tại, cả 3 nhân vật là Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong và Vương Phi đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. Suốt 7 năm thị phi vừa qua, cặp đôi Phong – Phi cũng chưa một lần công khai lên tiếng thông báo đang hẹn hò, tất cả thông tin của cả hai bắt nguồn từ những tin đồn ít ỏi trong giới.

Thậm chí thiên hậu làng nhạc còn không xuất hiện trong sinh nhật người yêu.

Vương Phi từng trải qua hai đời chồng và có hai con gái riêng. Tạ Đình Phong cũng từng kết hôn và ly dị với nữ diễn viên Trương Bá Chi vào năm 2012. Nam diễn viên họ Tạ có hai con trai với vợ cũ. Suốt thời gian tái hợp với Vương Phi, Tạ Đình Phong bị chỉ trích là người bố vô tâm và vô trách nhiệm.

Hải Linh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *