Tạ Đình Phong tái hợp với Trương Bá Chi?

09:55 | 14/12/2020
Nam tài tử Tạ Đình Phong sớm đã tiết lộ chuyện tái hợp với Trương Bá Chi trong một buổi phỏng vấn gần đây.

Vào giữa tháng 11 vừa qua, truyền thông đưa tin Tạ Đình Phong và Vương Phi chính thức “đường ai nấy đi”. Tuy nhiên, chuyện chia tay chưa được bao lâu, Vương Phi ngay lập tức kết hôn với tình trẻ kém 13 tuổi vào cuối tháng 11 vừa qua.

Nhiều nghi vấn đặt ra về bố ruột của người con thứ 3.

Cùng với đó, một số cư dân mạng lại rộ lên thông tin Trương Bá chí và Tạ Đình Phong tái hợp vì người con trai thứ 3 mà Trương Bá Chi đăng tải lên mạng xã hội.

Tạ Đình Phong trong một buổi phỏng vấn gần đây.

Tuy nhiên, mới đây trang QQ đã trích lại một bài phỏng vấn trước đây của Tạ Đình Phong. Trong buổi phỏng vấn, Tạ Đình Phong được hỏi về khả năng tái hợp giữa anh cùng Trương Bá Chi ở tương lai. Ngay lập tức, Tạ Đình Phong chỉ phản hồi lại với đúng một câu nói vô cùng đơn giản: “Không có chuyện tái hợp trong tương lai”.

Như vậy, việc anh là cha con trai thứ 3 của Trương Bá Chi cũng hoàn toàn khó xảy ra.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong thời còn mặn nồng.

Bên cạnh đó, theo một số nguồn thông tin cho biết, Trương Bá Chi đang có ý định đổi họ cho hai cậu con trai giữa cô cùng Tạ Đình Phong, và cô đang gặp luật sư để nhận tư vấn. Tuy nhiên, trước vấn đề này, Tạ Đình Phong hoàn toàn phản đối, dù ít gặp nhưng Lucas và Quintus vẫn là con trai của anh. Một khi đổi họ thì hai cậu bé sẽ hoàn toàn không còn liên quan tới nhà họ Tạ. Chỉ với nguồn tin này cũng đủ biết là chuyện Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi tái hợp hoàn toàn không thể xảy ra.

Ý Yên/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *