Tác giả ‘Lookism’ – Park Tae Joon trở thành nghệ sĩ Hàn tiếp theo mắc Covid-19

16:32 | 23/08/2020

Trong những ngày gần đây, showbiz Hàn Quốc liên tiếp đón nhận thông tin các nghệ sĩ có kết quả xét nhiệm dương tính Covid-19.

Tác giả 'Lookism' -Park Tae Joon trở thành nghệ sĩ Hàn tiếp theo mắc Covid-19
Park Tae Joon là nghệ sĩ Hàn Quốc tiếp theo mắc Covid-19.

Theo Mydaily, Park Tae Joon là người nổi tiếng Hàn Quốc gần đây xác nhận mắc Covid-19.

Chia sẻ trên mạng xã hội, Park Tae Joon tiết lộ những triệu chứng mà anh đang gặp phải. “Tôi không thể nếm hay ngửi bất cứ thứ gì. Tôi sốt, bị ho và đau nhức khắp cơ thể. Những cơn ớn lạnh khiến tôi rùng mình. Nó kéo dài khoảng một giờ mỗi ngày. Khó chịu nhất là tôi bị chóng mặt, không thể làm được bất cứ việc gì. Tôi thậm chí còn không nói với mẹ vì mẹ sẽ lo lắng”.

Ngoài ra, Park Tae Joon cũng liệt kê những nơi anh đã đến trước khi nhận kết quả xác nhận dương tính Covid-19. Anh tỏ ra buồn bã vì không thể tự do ra ngoài: “Tôi rất bực bội vì tôi không thể đi đâu vượt quá bán kính 100 m xung quanh căn phòng của mình”.

Park Tae Joon cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các chuyên gia y tế. “Tôi rất cảm động với các chuyên gia y tế. Họ thân thiện và hy sinh hết mình vì công việc. Tôi chắc chắn sẽ được điều trị tốt và sớm xuất viện”, anh thổ lộ.

Tác giả 'Lookism' -Park Tae Joon trở thành nghệ sĩ Hàn tiếp theo mắc Covid-19
Ảnh; Internet.

Park Tae Joon trở nên nổi tiếng thông qua chương trình thực tế Ulzzang Generation vào năm 2009. Sau đó, anh trở thành tác giả của webtoon Lookism vào năm 2014.

Lợi Vũ/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *