Tài năng trẻ Thiên Trường: Giấu gia đình theo đuổi diễn xuất, từng bước khẳng định bản thân

10:06 | 04/06/2021
Từng là một cậu bé nhút nhát nhưng với đam mê nghệ thuật, Thiên Trường đã "lột xác" và thay đổi từng ngày để hoàn thiện bản thân hướng tới trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Đối với các bạn trẻ, việc được tự do theo đuổi và sống hết mình với đam mê chính là điều mà ai cũng hằng ao ước. Và Thiên Trường – một chàng diễn viên trẻ cũng không ngoại lệ. Năm nay 19 tuổi, chàng trai quê Kiên Giang hiện đang học ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Hutech.

Trong suy nghĩ của Thiên Trường, anh luôn khao khát và ước mơ được đặt chân vào cánh cửa showbiz đầy hào nhoáng để cống hiến và truyền đi thông điệp tích cực đến cho các bạn có cùng đam mê.

Nhớ lại quãng thời gian trước đây, chàng trai trẻ 19 tuổi từng rơi vào trạng thái chông chênh khi đứng trước lựa chọn con đường tương lai cho bản thân. Với ước mơ trở thành diễn viên, Thiên Trường không ngần ngại bày tỏ điều này cho những người thân và bạn bè biết. Trái với suy nghĩ của anh, bố mẹ không hề ủng hộ quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật dù đã nhiều lần cố gắng thuyết phục.

Sở dĩ gia đình ngăn cản là bởi họ sợ cái nghề mà Thiên Trường chọn vốn mông lung, đồng thời tiêu tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và gặp vô vàn khó khăn, gian khổ. Thay vào đó, bố mẹ anh muốn con mình trở thành một doanh nhân thành đạt.

Chính vấn đề này đã khiến Thiên Trường và gia đình nhiều lần xảy ra cãi vã vì trái ngược quan điểm với nhau. Thuyết phục không xong, cộng với bản tính yêu thương gia đình vô bờ bến nên chàng trai gốc Kiên Giang đã quyết định theo học ngành Quản trị kinh doanh nhằm làm yên lòng bố mẹ.

Khi bước chân lên TP. HCM hoa lệ, niềm đam mê thuở nhỏ của Thiên Trường không những không mất đi mà ngày càng cháy lên trong tâm can. Anh quyết định giấu gia đình để đăng kí lớp học diễn xuất vì với Thiên Trường chỉ đam mê thôi là chưa đủ, phải có kiến thức vững vàng và một môi trường học tập đầy đủ quy mô để cậu thỏa sức vùng vẫy. Và thế là cái duyên đã “kéo” Thiên Trường đến với ngôi trường đào tạo nghệ thuật ACT Academy của Đạo diễn – diễn viên Kathy Uyên.

Càng trở ngại, càng khó khăn lại khiến cho Thiên Trường cần phải khẳng định con đường mình theo đuổi là đúng đắn, là kim chỉ nam mà bản thân luôn hướng tới. Tự nhận xét về bản thân, Thiên Trường cho biết: “Trường chắc chắn mình là một người ham học hỏi, thích khám phá, không ngại thất bại vấp ngã và thích tự tạo áp lực cho bản thân vì không có áp lực sẽ không có sự cố gắng mà không cố gắng thì sẽ không bao giờ chạm được đến đích. Hành trình phát triển bản thân để chứng minh cho bố mẹ thấy con đường Trường đi là đúng không dừng lại ở đó mà vẫn luôn cố gắng nhiều hơn mỗi ngày để hoàn thiện bản thân”.

Bên cạnh đó, chàng diễn viên trẻ còn nhắn nhủ tới các bạn trẻ có cùng đam mê rằng: “Hãy sống và theo đuổi đam mê đến cùng vì chỉ có chính bạn mới là người hiểu rõ bạn đang cần và muốn gì. Dù có vất vả gian nan cũng không nên chùn bước vì cuộc sống đôi khi cần sự cho đi nhiều hơn là nhận lại”.

Minh Đức/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *