Tài tử Nhật Bản đột tử ở tuổi 43 vì xuất huyết não

16:07 | 29/12/2020
Truyền thông Nhật đưa tin ca sĩ nổi tiếng Yûzô Imai qua đời hôm 21/12 vì xuất huyết não, nam tài tử hưởng dương 43 tuổi. 

Cụ thể, trong khi đang tham gia một buổi biểu diễn tại thành phố Awa, tỉnh Tokushima ngày 6/12 vừa qua, nam ca sĩ kiêm diễn viên Yûzô Imai bị ngã quỵ, bất tỉnh. Sau đó, anh được đưa đi khám và bác sĩ không phát hiện có dấu hiệu nào nguy hiểm. Tuy nhiên, tới ngày 21/12 anh bất ngờ bị xuất huyết não, rồi qua đời ở tuổi 43.

Nam ca sĩ bất ngờ qua đời ở tuổi 43 vì xuất huyết não.

Theo nhiều nguồn tin cho hay, ngày 21/12 nam ca sĩ vẫn sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, anh bỗng cảm thấy mệt mỏi và nhập viện được chuẩn đoán xuất huyết não. Nam tài tử qua đời ngay sau đó. Tang lễ của anh được gia đình tổ chức trong tuần trước.

Yûzô Imai nổi tiếng và được khán giả yêu mến vì hình ảnh đầy lạc quan, nhiệt huyết khi hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía bạn bè là người vui tính, sống lạc quan, thích cười, mang niềm vui đến cho người khác. Cũng chính điểm tích cực ở anh đã gây ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả Nhật Bản.

Anh nhận được nhiều tình cảm từ mọi đối tượng khán giả.

Nhiều người thể hiện sự tiếc nuối khi nghe tin qua đời. Đây là một điều hết sức bất ngờ không chỉ đối với người hâm mộ của nam ca sĩ mà còn đối với gia đình, đồng nghiệp của anh.

Yûzô Imai năm nay 43 tuổi, người gốc thành phố Miyoshi, Tokushima. Anh là diễn viên, ca sĩ được yêu thích. Anh từng tử đóng nhiều phim như: Pecoross’ mother and her days (2013), Banana, Gloves and whale shark (2013) hay Homeroom on the ceachside (2008)…

Ban Mai/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *