Tan chảy với màn thả thính cực đỉnh của cặp đôi Binz – Châu Bùi

15:28 | 04/09/2020
Mặc dù chưa chính thức công khai nhưng màn thả thính liên tiếp của Binz dành cho Châu Bùi khiến fan đứng ngồi không yên.

Chẳng những gia nhập hội “chỉ follow mình em”, chàng nhà thơ si tình – Binz còn liên tiếp thả thính Châu Bùi trên mạng xã hội. Anh thường xuyên gieo vần, làm thơ có liên quan đến tên bạn gái và được cộng đồng mạng mệnh danh là “chuyên gia thả thính”.

Ngay khi Châu Bùi cập nhật ảnh trên Instagram kèm dòng trạng thái “Áh! Lại là bạn Châu” thì trai thành phố lớn đã đáp lại đầy ẩn ý: “Gu của anh là Châu Á”.

Binz lần đầu công khai thả thính Châu Bùi.

Mới khẳng định gu chưa được bao lâu thì “nhà thơ” Binz đã lại khiến fan đứng ngồi không yên khi tình nguyện làm “ngựa” của cô Châu.

Đố fan biết Binz đang nghĩ gì.

Cách đây không lâu, Binz đã trở thành tâm điểm chú ý khi khoe bảng xếp hạng Top 10 người có ảnh hưởng nhất trên MXH tháng 7/2020 với màn hạ cánh ở vị trí thứ 2, đính kèm dòng chú thích: “Thứ hai đầu tuần nhưng anh luôn hướng về thứ bảy”. Đặc biệt, người đang xếp ở vị trí thứ 7 của bảng xếp hạng không ai khác chính là Châu Bùi. Lúc này dân mạng “té ngửa”, hóa ra dòng trạng thái vu vơ kia chính là thông điệp đầy tình cảm mà nam rapper dành cho bạn gái tin đồn.

Binz thứ hai nhưng luôn hướng về Châu thứ bảy.

Quyết không công khai mối quan hệ nhưng “chuyên gia thả thính” hết lần này đến lần khác gây sốt MXH khi liên tục thể hiện tình cảm với Châu Bùi. Mới đây, nam HLV Rap Việt có màn chơi chữ bằng 2 câu thơ cực vần: “Tán em bằng hai câu/ Anh thích đi Lai Chau”.

Binz chỉ “Lai Chau” thôi nhé.

Nếu không đi Lai Châu, Binz sẽ đưa Châu đi những nơi khác, đi mọi nơi và không bao giờ “phản bội Châu”.

Đi mọi nơi trừ đường “Phan Boi Chau”.
Bờ in và Chờ âu.

Dễ thấy, dù có làm thơ gieo vần thế nào thì Binz cũng phải “gài” tên bạn gái vào mới chịu. Trước tài năng văn thơ lai láng của anh, đến fan còn phải xỉu lên xỉu xuống chứ huống gì cô Châu.

Không chỉ tình tứ “thả thính” công khai, “trai thành phố lớn” còn nhiều lần khác thể hiện tình cảm với nữ fashionista. Anh thường âm thầm thả tim vào bài viết của bạn gái trên Instagram cũng như thường xuyên mặc đồ đôi, đi giày đôi.

Cả hai bị soi mặc áo đôi…
…và đi giày đôi.

Trước đó, hồi đầu tháng 7/2020, tin đồn Binz và Châu Bùi hẹn hò chính thức rộ lên khi nhiều fan phát hiện ra chàng nhà thơ chỉ theo dõi duy nhất Châu Bùi trên Instagram. Từ thời điểm đó đến nay, Binz thường xuyên “tung” ra những câu thơ đầy ẩn ý có liên quan đến cái tên Châu Bùi. Mặc dù chưa ai trong hai người chính thức lên tiếng nhưng dân mạng đã chắc như đinh đóng cột về mối quan hệ yêu đương này.

Giờ fan chỉ đợi cả hai chính thức công khai nữa thôi.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *