“Tan chảy” với trọn bộ ảnh cưới lãng mạn của Hồ Ngọc Hà- Kim Lý nhân kỷ niệm 4 năm yêu nhau

01:18 | 28/06/2021

Đúng 19h ngày 27/6/2021, Hồ Ngọc Hà được ekip của mình – T Production bất ngờ tung những thước phim cưới đầy lãng mạn, ngọt ngào như một món quà đặc biệt dành tặng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nhân kỷ niệm 4 năm yêu nhau

Video clip được thực hiện trên nền ca khúc ý nghĩa “Rồi một ngày mình nói về tình yêu”. Thước phim với những hình ảnh Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý chụp bộ ảnh cưới tại Đà Lạt vào năm 2020. Một số hình ảnh này đã được thực hiện và trích ra từ Phim tư liệu của Hồ Ngọc Hà (được ra mắt cuối năm 2020), một số hình ảnh lần đầu được chia sẻ xuất hiện trong video. Bộ ảnh cưới với nhiều khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi được nhiếp ảnh gia Tang Tang ghi lại. Hồ Ngọc Hà rạng ngời trong chiếc váy cưới, liên tục nở nụ cười hạnh phúc và bình yên bên Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý yêu nhau sau lần đầu hợp tác trong MV “Cả một trời thương nhớ” năm 2017. Đi qua những thăng trầm với tình yêu ngày càng lớn hơn, đầu 2020 Hồ Ngọc Hà & Kim Lý đã đăng ký kết hôn và đến nay sau 4 năm cả hai đã có thêm cặp sinh đôi Lisa & Leon, trở thành hình ảnh gia đình hạnh phúc khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Hàng năm Hồ Ngọc Hà, Kim Lý thường chia sẻ hình ảnh và những lời yêu thương vào ngày kỷ niệm yêu nhau và năm nay cũng không ngoại lệ.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ Kim Lý thật sự đã cho mình bình yên suốt 4 năm nay “Thời gian trôi nhanh thật, mới còn ngại ngùng, đùng cái thêm mấy đứa con. Hai đứa mình vẫn cười, vẫn trò chuyện, vẫn thương yêu và chia sẻ mọi thứ, cần thế thôi là đủ. Chúc cho chúng ta thật nhiều sức khỏe, vì đó là thứ mà trước khi đi ngủ anh và em vẫn thường nắm tay cùng cầu nguyện”

Kim Lý cũng dành lời yêu thương đến Hồ Ngọc Hà “Điều anh yêu ở em là dù có như thế nào, em luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Lisa, Leon và Henry không thể có một người mẹ nào tuyệt vời hơn thế nữa, và đó là điều quan trọng nhất. Chúc mừng ngày kỷ niệm tình yêu của chúng ta và nhiều năm sau nữa”.

 

Link MV “Rồi Một Ngày Mình Nói Về Tình Yêu | Hồ Ngọc Hà – Kim Lý (Special Gift)”: https://youtu.be/_9MfKPS3Hu4

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *