Tân Hoa hậu Hong Kong được o bế hơn đàn chị

05:42 | 30/09/2020
Truyền thông Hong Kong đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa Hoàng Gia Văn và Tạ Gia Di, cả hai nàng hậu đều không có thiện cảm với nhau.

Trước sự nổi tiếng và độ săn đón của truyền thông với tân Hoa hậu Hong Kong 2020 – Tạ Gia Di đã làm dấy lên nghi vấn cựu Hoa hậu Hong Kong 2019 đang cảm thấy không vui trước sự nổi tiếng này. Đăng quang ngôi hậu nhờ vẻ ngoài đáng yêu cùng tính cách cởi mở, thân thiện đến từ Tạ Gia Di, cô gái sinh ra và lớn lên tại Scotland.

Giành được sự yêu thích của khán giả, tân hoa hậu nhận được vô số lời đề nghị hợp tác trong chỉ chưa đầy một tháng sau khi đăng quang. Đây là điều trái ngược hoàn toàn với Hoa hậu Hong Kong 2019 Hoàng Gia Văn.

Hoàng Gia Văn bằng mặt không bằng lòng

Theo như kế hoạch ban đầu, Hoàng Gia Văn vẫn sẽ tiếp tục giữ vương miện hoa hậu thêm một năm trong bối cảnh cuộc thi có nguy cơ phải hủy bỏ do dịch bệnh. Tuy nhiên, chương trình vẫn được diễn ra đã đẩy Hoàng Gia Văn vào thế “tiến thoái lưỡng nan”. Truyền thông nước này đưa tin nàng cựu hoa hậu dành thời gian rãnh rỗi để đăng ký lớp học hướng dẫn cách tỉa lông cho thú nuôi.

Trước câu hỏi liệu cô có thấy chạnh lòng hay không khi sự nghiệp của mình và Tạ Gia Di có phần trái ngược ở thời điểm đăng quang, Hoàng Gia Văn đã trả lời câu hỏi có phần sáo rỗng: “Tôi hạnh phúc khi thấy đàn em nhận được vô số cơ hội việc làm. Mỗi cơ hội đều khác biệt, do đó tôi hy vọng họ có thể tận hưởng trải nghiệm ấy.”

Hoàng Gia Văn học thêm các lớp cắt tỉa lông cho thú cưng.

Đồng thời cô cũng cho biết thêm bản thân không đố kỵ trước những gì đàn em có được, bản thân cô cũng sẽ góp mặt trong một bộ phim truyền hình sẽ được khởi quay vào tháng 10 tới.

Dù Hoàng Gia Văn rất ủng hộ thành công của Tạ Gia Di, tuy nhiên truyền thông Hong Kong vẫn đặt nghi vấn quan hệ giữa hai nàng hậu chỉ bằng mặt chứ không bằng lòng.

Tạ Gia Di cần thời gian để thích nghi

Sau khi đăng quang chưa đầy 1 tháng, Tạ Gia Di bắt đầu công việc mới. Cô nhận được vô số lời mời hợp tác từ các nhãn hàng hay đi sự kiện. Gần đây, các tay săn ảnh chụp được hình Tạ Gia Di đang làm việc cùng với Á hậu 1 Celina Harto và Á hậu 2 Rosita Kwok cùng Hoa hậu thân thiện Maisie Kwong tại một tòa nhà ở khu trung tâm thành phố.

Tạ Gia Di có vẻ đẹp lai cuốn hút.

Trong thời gian nghỉ, cả ba cùng nhau đi tới một cửa hàng mua trà sữa cùng với các nhân viên khác trong đoàn. Dù cuộc trò chuyện vẫn đang tiếp diễn, nhưng Tạ Gia Di vẫn chưa thể hòa mình vào câu chuyện mà thường xuyên nhìn vào điện thoại.

Sự lạc lõng của tân hoa hậu đến từ rào cản ngôn ngữ, Tạ Gia Di được cho là vẫn chưa thông thạo tiếng Quảng Đông nên dẫn đến sự khó khăn trong giao tiếp cùng với mọi người cũng như ekip. Hiện tại, Tạ Gia Di đang tích cực học tiếng Quảng Đông, nàng hậu cũng cho biết công việc chính là ưu tiên hàng đầu của cô lúc này. Đối với chuyện tình cảm, Tạ Gia Di chưa muốn để tâm đến.

Sinh năm 1995, Tạ Gia Di tốt nghiệp Đại học Edinburgh Napier. Cô từng làm nghề y tá trước khi đến với cuộc thi hoa hậu. Vì có cha là người Hong Kong, mẹ người Scotland, Tạ Gia Di sở hữu nét đẹp lai nổi bật.

Tiểu Ngọc/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *