Tạo hình khác lạ của Yoo Ah In trong phim mới

08:25 | 18/09/2020
Nam diễn viên Yoo Ah In xuất hiện với thân hình mập mạp trong bộ phim mang tên Voice of silence của đạo diễn Eul Jeong Hong. 

Theo Newsen đưa tin, Yoo Ah in tăng 15 kg để có thể đảm nhận vai diễn không lời thoại. Bộ phim thuộc đề tài tội phạm kinh dị, dự kiến ra rạp vào tháng 10 tới.

Nội dung bộ phim xoay quanh về nghề nghiệp của hai người đàn ông làm việc thu dọn diện trường, chôn cất thi thể trong một tổ chức tội phạm. Bỗng một ngày, hai người nhận lệnh chăm sóc một cô bé gái mới 11 tuổi bị bắt cóc. Đây là nhiệm vụ được cho là bất khả kháng của hai nhân vật.

Bạn diễn của nam diễn viên Yoo Ah In là Yoo Jae Myung, anh từng đóng trong phim Tầng lớp Itaewon. Được biết, đây là lần đầu họ hợp tác cùng nhau.

Nam diễn viên cạo trọc đầu và xuất hiện với tạo hình mạnh mẽ, bụi bặm.

Mặc dù đây chỉ là một vai diễn không lời thoại, nhưng sẽ là một áp lực lớn đối với Ah In, bởi nhân vật cần thể hiện được tính cách, cảm xúc nội tâm qua từng cử chỉ, hành động, biểu cảm trên khuôn mặt.

Nói về vai diễn đầy thử thách của Ah In, đạo diễn bộ phim Voice of slience đã không ngại sử dụng những lời khen có cánh dành cho anh. Đạo diễn nhận xét: “Nhân vật Tae In do Yoo Ah In đảm nhận có tính cách mạnh mẽ và mang tới nhiều cảm hứng. Cậu ấy có khả năng diễn xuất tuyệt vời”.

Hiện tại, nam diễn viên cũng đang góp mặt trong bộ phim #Alive và nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Phim #Alive thu hút 204.071 lượt khán giả tới rạp trong ngày đầu tiên ra mắt là 24/6, theo thông báo của Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc ngày 25/6,

Yoo Ah In sinh năm 1986, tên thật là Eom Hong-sik. Anh là diễn viên xuất chúng hàng đầu xứ Hàn, được đánh giá là người có năng lực diễn xuất rất cao, có màu sắc riêng biệt được thể hiện rõ qua những bộ phim chứa nhiều giá trị. Nam diễn viên 8X đã từng xuất hiện trong một số bộ phim điện ảnh và phim truyền hình như: The throne, Veteran, Six flying dragons, Chicago typewriter…

Ý Yên/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *